Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

van-chuyen-hang-di-nhat-banLiên hệ Phone 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để Vận chuyển hàng đi Nhật Bản. Công ty chào đón và cảm ơn quý khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách tận tình. Dịch vụ Vận chuyển hàng tin cậy mang lại nhiều tiện ích cho bạn về giá cước rẻ và thời gian nhanh.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ tập trung thị trường đi Nhật Bản cho nhiều thể loại hàng hóa khác nhau. Tùy hàng hóa và số lượng ít nhiều, chúng ta chọn hình thức chuyển  nhanh máy bay 3-5 ngày giao hàng. Hoặc hàng quá cồng kềnh ta chọn đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Lưu ý Vận chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Nếu đi bằng đường hàng không, chúng ta cần lưu ý kích thước kiện hàng quy đổi thể tích chiếm khoang máy bay. Hàng nhẹ nhưng kích thước cồng kềnh sẽ được quy đổi thể tích theo công thức qui định.
Dịch vụ công ty không chỉ chuyên về nghiệp vụ kỹ năng mà còn nâng cao công nghệ áp dụng. Nhu cầu về Vận chuyển hàng đi Nhật Bản đa dạng như Gửi hàng hóa gia đình, hàng cá nhân nhỏ lẻ. Chuyển phát nhanh quà tặng, hàng mẫu. Gửi hàng đi Nhật Bản hàng nội thất, dụng cụ gia đình. Gửi hàng sang cho người Việt Nam và Nhật với các loại hình vận chuyển phổ biến:

Cước vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý: Kobe, Osaka, Nagoya, Tokyo..

Vận chuyển đi Nhật Bản bằng đường biển

Vận chuyển hàng máy móc, máy xay đậu nành, máy ép nước mía bằng đường biển, bàn ghế sắt, gỗ đi Nhật Bản bằng đường biển.
Vận chuyển hàng túi xách giày dép thời trang, hàng mỹ nghệ hàng công nghiệp vải, giấy, thép bằng đường biển..vv
Vận chuyển theo dạng hàng lẻ hoặc nguyên container đi Nhật Bản (FCL) và vận chuyển hàng không đi Nhật Bản theo từng chủng loại hàng hoá.

Dịch vụ Vận chuyển hàng tin cậy của công ty, quý khách hàng có thể xem thông tin cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào. Dự kiến ngày nhận, nếu có ai đã nhận thì vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản và VN.
Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng Nhật tin tưởng dịch vụ. Khách hàng VN luôn giới thiệu cho nhiều bạn bè trong nước và quốc tế tìm đến với dịch vụ của công ty.
Công ty luôn biết ơn và đem đến cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất, hài lòng và tin tưởng. Niềm tin và uy tín là rất quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ, cần luôn được tiến và nâng cao liên tục.
 
Quý khách nếu cần gì thêm, vui lòng liên hệ với công ty sẵn sàng hổ trợ nhé.
 

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com