Vận chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín, trách nhiệm, đúng thời gian

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản
Vận chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Nếu bạn cần vận chuyển hàng đi Nhật Bản, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có thể là một trong những đối tác đáng tin cậy của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy.

Vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Có khả năng đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn đến Nhật Bản một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa qua Nhật Bản thuận lợi. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có các dịch vụ vận chuyển đa dạng hàng không, vận chuyển đường biển, và vận chuyển đường bộ. Chúng tôi cũng có các dịch vụ bổ sung như bảo hiểm hàng hóa và lưu trữ hàng hóa, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến đích đúng thời gian và đúng quy định. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

1. Lưu ý Vận chuyển hàng đến Nhật Bản

Nếu vận chuyển hàng sang Nhật Bản đi bằng đường hàng không, chúng ta cần lưu ý kích thước kiện hàng quy đổi thể tích chiếm khoang máy bay. Hàng nhẹ nhưng kích thước cồng kềnh sẽ được quy đổi thể tích theo công thức qui định.
Dịch vụ công ty không chỉ chuyên về nghiệp vụ kỹ năng mà còn nâng cao công nghệ áp dụng. Nhu cầu về Vận chuyển hàng hóa xuất qua Nhật Bản đa dạng như Gửi hàng hóa gia đình, hàng cá nhân nhỏ lẻ. Chuyển phát nhanh quà tặng, hàng mẫu. Gửi hàng sang Nhật Bản hàng nội thất, dụng cụ gia đình. Gửi hàng sang cho người Việt Nam và Nhật với các loại hình vận chuyển phổ biến:

2. Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng chuyển phát nhanh

Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý đi các thành phố lớn: Kobe, Osaka, Nagoya, Tokyo..

3. Vận chuyển đi Nhật Bản bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đến Nhật Bản máy móc, máy xay đậu nành, máy ép nước mía bằng đường biển, bàn ghế sắt, gỗ đi Nhật Bản bằng đường biển.
Vận chuyển hàng túi xách giày dép thời trang, hàng mỹ nghệ hàng công nghiệp vải, giấy, thép bằng đường biển..vv

Vận chuyển hàng hóa đến Nhật Bản theo dạng hàng lẻ hoặc nguyên container qua Nhật Bản (FCL) và vận chuyển hàng không sang Nhật Bản theo từng chủng loại hàng hoá.
Quý khách nếu cần gì thêm Vận chuyển hàng hóa qua Nhật Bản, vui lòng liên hệ với công ty sẵn sàng hổ trợ nhé.

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu vui lòng Liên hệ:
Mr. Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com;
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.guihangmyuccanada.com