Dịch vụ gửi hàng

Gửi hàng đi Mỹ

Ngày đăng: 01-12-2022 12:00:00

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, ưu đãi và 10 vấn đề nên biết

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ thành công, cước rẻ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động gửi hàng đi Mỹ lâu năm, liên kết với các đối tác tại Mỹ. Dịch vụ uy tín trong ngành vận chuyển và trên thị trường trong thời gian qua. Công ty có đủ hệ thống phương tiện làm việc và đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ vận chuyển hàng gửi đi Mỹ. Mục tiêu của công ty tạo ra chất lượng hoạt động tốt để phục vụ khách hàng.
Hoạt động vận chuyển và Gửi hàng đi Mỹ bao gồm chuyển hàng các công ty kinh doanh thương mại với các đối tác tại Mỹ, chuyển hàng gửi đi Mỹ cho các gia đình có thân nhân tại Mỹ. Hàng hóa dùng cho công nghiệp, xây dựng, nhà hàng, tiệm nail, đồ dùng sinh hoạt gia đình, du học sinh, thực phẩm, thuốc men, y tế đều được tiếp nhận gửi đi Mỹ.
 Công nghệ thông tin được áp dụng vận hành trong hoạt động vận chuyển Gửi hàng đi Mỹ sẽ làm cho kết quả vận chuyển hàng hóa chính xác, hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng, dễ theo dõi, tiết kiệm chi phí.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là thương hiệu có lịch sử đánh giá cao, địa chỉ tin cậy, an tâm hợp tác cho quý khách gửi hàng đi Mỹ hài lòng, thành công.
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ theo hai phương tiện vận chuyển hàng hóa là máy bay vận tải và tàu biển chở container. Dịch vụ trọng tâm chính là gửi hàng đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.
Với các thủ tục bắt đầu từ tư vấn, báo giá, bàn giao hàng, thanh toán cước cho đến các công đoạn vận hành giao hàng. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đơn giản hóa cho quý khách giao dịch nhanh chóng và tiện lợi.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ tại Công ty Liên Kết Mỹ giao hàng nhanh

Gửi hàng đi Mỹ chúng ta cần chú ý 10 chủ đề quan trọng:
- Tổng quát - Giá cả - Thỏa thuận - Bàn giao
- Kiểm tra - Bao Bì - Hải quan

- Hồ sơ - Chăm sóc -  Rủi ro

1. Tư vấn thủ tục, thời gian gửi hàng đi Mỹ

Để chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ, người gửi hàng vui lòng liên hệ công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để nhận các tư vấn về việc Gửi hàng đi Mỹ, các thông tin cơ bản, điều khoản gửi hàng. Thủ tục không có gì quá phức tạp, tuy nhiên chỉ cần hiểu các điều cơ bản như trong nội dung này là chúng ta bắt đầu hợp tác với nhau thuận lợi.
Các thông tin cơ bản cần nắm như: Chi tiết hàng gửi đi Mỹ, hàng được phép nhập vào Mỹ hay không, cước phí phải trả bao nhiêu, giấy tờ kèm gửi hàng là gì?.
Lô hàng đi khi nào đến nơi, chọn gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay hay tàu biển. Người nhận tại Mỹ cần làm gì khi hàng đến để nhận hàng an toàn, thành công, không tốn thời gian.
 Chọn chuyển lô hàng gửi đi Mỹ bằng máy bay hay tàu biển:
- Căn cứ vào số lượng, kích thước và thông tin lô hàng trên, chúng ta sẽ chọn loại hình gửi lô hàng đi Mỹ phù hợp:
- Gửi hàng đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh: Các lô hàng nhỏ lẻ, cá nhân, gia đình quy mô đơn giản thì chọn phương thức gửi bằng máy bay là rẻ nhất. Đừng nghĩ rằng đi bằng tàu biển là rẻ cho dù đi chậm. Có một tâm lý chung hay nghĩ đi bằng đường tàu là rẻ nhưng quan niệm này không đúng.
- Vậy khi nào chọn đi đường tàu biển: Khi lô hàng của chúng ta về trọng lượng ít nhất là 300kg hay có kích thước ít nhất là 1m3(cbm) theo công thức tính thể tích là 3 chiều của kiện hàng là: Dài x Rộng x Cao(m). Ta thường quyết định gửi tàu biển các hàng như: Bàn ghế gia đình, máy móc, các loại bao bì, các hàng đựng nhiều thùng carton. Về thương mại, các hàng mua bán sỉ thì phải chọn đi nguyên container 20feet, 40feet, 40HQ..vv.
Thông tin về các loại hàng hóa xuất nhập khẩu cũng được công ty luôn theo dõi và cập nhật. Đặc biệt là quy định nhập hàng vào Mỹ để nhằm thuận tiện chuẩn bị cho các thủ tục nhập khẩu.

Thời gian gửi hàng sang Mỹ tầm 4-7 ngày là đến nếu bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, UPS hay Fedex.
Hàng đường biển thời gian khoảng 25-35 ngày cập cảng.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín
Gửi hàng đi Mỹ tại Công ty Liên Kết Mỹ đóng kiện bảo đảm

2. Báo giá Gửi hàng đi Mỹ

Khi đã có các dữ liệu về tên hàng gửi đi Mỹ, số lượng, chất liệu, khối lượng hàng hóa bao nhiêu kg, bao nhiêu mét khối. Chọn phương tiện vận chuyển là chuyển phát nhanh hàng không hay đường biển.
Bước này, chúng ta xác định được bảng giá cụ thể Gửi hàng đi Mỹ. Bảng giá gửi hàng qua Mỹ sơ lược về các khoản phí, dịch vụ phụ, phí đóng gói bao bì, thuế có thể có. Mục nào chưa hiểu, cần làm rõ. Biết các khoản và tổng phí phải trả cho lô hàng để kế hoạch chuẩn bị và ước lượng ngân sách của mình.

- Gửi hàng đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh: Giá cước sẽ được chọn 1 cách tính cước duy nhất từ việc so sánh 2 kết quả: Trọng lượng CÂN NẶNG THỰC SỰ hiển thị (bằng cân thường, cân điện tử) và KÍCH THƯỚC (Dài x Rộng x Cao) của từng kiện hàng của lô hàng.
Vì sao lại tính như vậy khi có câu hỏi tại sao hàng nhẹ vài kg lại được tính nhiều hơn? Vấn đề đó là hàng nhẹ nhưng kích thước chiếm khoang hàng hóa của máy bay nhiều hơn so với trọng lượng thật sự của một lô hàng bình thường, chiếm ít chổ hơn. Để công bằng cho hãng máy bay vận chuyển và khách hàng. Hiệp hội hàng không chuyển phát nhanh vận chuyển quốc tế quy định chung một công thức quy đổi trọng lượng theo kích thước hàng hóa. Tiếng Anh gọi là Volume Weight (Dimension Weight). Công thức đó là: KÍCH THƯỚC (Dài x Rộng x Cao): 5000 = Trọng lượng thể tích (đơn vị đo kích thước là centimet).
Để dễ hình dung hiểu vấn đề, ví dụ khi ta đem một con gấu bông đóng gói vào thùng carton có 3 chiều dài x rộng x cao lần lượt là 30cm x 40cm x45cm:5000 = Trọng lượng thể tích lúc này là 10.8 tức là 10.8kg. Bây giờ ta bỏ lên cân điện tử kiểm tra trọng lượng thực được hiển thị là 5kg. Do vậy so sánh 2 kết quả là trọng lượng thể tích lớn hơn trọng lượng cân nặng, Cước áp dụng tính là 10.8kg, làm tròn =11kg/mức giá cước. Bảng giá Cước chuyển phát nhanh Gửi hàng đi Mỹ sẽ thể hiện theo mức kg và khu vực giao hàng riêng.
Có thể bị tính vùng sâu vùng xa và các phụ phí theo thời điểm. Cái này chúng ta cần nắm rõ gọi là phí bao gồm tất cả (all in) để thanh toán.
Khi hàng đến Mỹ, ngoài các khoản cước phí đã trả, người nhận có thể trả các phí sau: Thuế nhập khẩu hàng vào Mỹ (Cái này là theo luật thương mại nhập khẩu), các loại hàng cá nhân, quà biếu thông thường được miễn thuế (free duty). Tuy nhiên, có trường hợp hàng cá nhân biếu tặng nhưng số lượng hàng qúa nhiều, hải quan xét thấy mục đích kinh doanh chứ không phải quà biếu nữa thì sẽ bị tính thuế nhập khẩu. Trường hợp này, khách hàng cần hiểu rằng đây là điều đúng luật quy định.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hàng nhập vào Mỹ thuế ít nếu là cá nhân. Công ty giúp khai báo là hàng quà biếu để hạn chế thấp nhất thuế nếu có cho bạn.
Các khoản phát sinh người nhận có thể phải đóng khác: Phí phạt (vi phạm về hải quan, khai báo thông tin sai), phí giám định, phí lưu kho do người nhận kéo dài thời gian nhận hàng.
Cho nên, để có một hóa đơn tính cước rẻ, tiết kiệm. Chúng ta cần đóng gói hàng hóa chuẩn, gọn, khai báo đúng, hiểu thủ tục sẽ hạn chế các phát sinh tốn chi phí không cần thiết.

- Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển: Các lô hàng gửi đi Mỹ bằng đường biển được tính theo mét khối (m3), Tiếng Anh là Cubic Meter(CBM). Hàng đường biển dựa vào mức chiếm thể tích trong các container để tính cước. Trọng lượng sẽ được áp dụng liên quan đến cước khi hàng có khối lượng riêng quá nặng (Do mật độ trọng lượng trên thể tích lớn, ví dụ như máy móc bằng sắt nặng, tượng đá, hàng bằng chất liệu kim loại nặng.
Gửi hàng đi Mỹ hàng lẻ (LCL): Các lô hàng không đủ một container 20 feet, thông thường là 25-28 mét khối (m3) thì nên đi hàng lẻ sẽ rẻ. Các lô hàng nội thất, hàng quần áo vài khối lẻ nên gửi hàng lẻ đi Mỹ. Giá cước gửi hàng đi Mỹ hàng lẻ được tính theo USD (hay VND)/m3. Đo kích thước nhân lại với nhau sẽ có kết quả khối lượng lô hàng.
Gửi hàng đi Mỹ hàng nguyên container (FCL): Hàng hóa xuất đi Mỹ của các công ty lớn, nhà máy thông thường là các lô hàng đi container số lượng lớn được tính theo container 20 feet, 40 feet, 40 HQ.
Gửi hàng đi Mỹ hàng quá khổ, quá tải: Vận chuyển máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp, công trình xây dựng.
Thanh toán cước: Thông thường là khi giao hồ sơ giấy tờ là thực hiện ngay việc thanh toán cho công ty vận chuyển.
Công ty có các chương trình khuyến mãi cước phí, ưu đãi giảm giá, các chương trình tri ân quà tặng khách hàng lâu năm.

Gửi hàng đi Mỹ
Kho gửi hàng đi Mỹ tại Los Angeles/California

3. Bản thỏa thuận gửi hàng đi Mỹ:

Khách hàng và công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã thông qua thông tin tư vấn tìm hiểu về thủ tục thì bước tiếp là làm biên bản giao nhận hàng hóa. Các thỏa thuận được ghi rõ.
Thông tin người gửi hàng, người nhận hàng đầy đủ số địa chỉ, số điện thoại, email. Chi tiết lô hàng, giá cước.
 Các điều khoản, cam kết, các rủi ro, các giấy tờ liên quan đến lô hàng, giấy phép pháp nhân người gửi, người nhận. Giấy tờ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy tờ thông tin người nhận hàng.
Thỏa thuận về thời gian tiến hành bốc xếp khởi hành gửi hàng đi. Địa điểm lấy hàng, phương tiện lấy hàng, nhân lực bốc xếp. Hỗ trợ đóng gói bao bì an toàn cho hàng hóa.
Các thỏa thuận liên quan đến vận hành chu trình, thủ tục của lô hàng, các phát sinh đều được ghi chú và phân công rõ ràng.
Trong quá trình vận hành lô hàng, người Gửi hàng đi Mỹ cũng cần hợp tác với công ty vì các nhân tố khách quan cần thiết.

4. Bắt đầu bàn giao lô hàng gửi đi Mỹ

Thông tin hàng hóa, ngày giờ được ấn định. Thực thi vận chuyển lô hàng bắt đầu. Đội ngũ giao nhận, bốc dỡ hàng sẽ lên kế hoạch các phương tiện vận tải được điều động đến các địa điểm nhận hàng để chuyển về nhà kho công ty, các trung tâm phân phối hàng, kho cảng để chuẩn bị làm thủ tục xuất khẩu kế tiếp.
Khâu này làm tốt cần phải có sự khảo sát, tiền trạm hiện trường trước để biết thông tin. Xe và phương tiện đậu, đỗ có thuận tiện không. Đường cấm, giờ cấm tải, được phép lưu thông hay không. Khảo sát về khối lượng thực tế hàng, kích thước cụ thể để phân công phương tiện chuyên chở phù hợp.

Gửi hàng đi Mỹ bao đảm
Vận hành gửi hàng đi Mỹ

5. Kiểm tra chi tiết lô hàng gửi đi Mỹ

Chi tiết, thông tin lô Gửi hàng đi Mỹ rất quan trọng. Thông tin yêu cầu phải đúng, chính xác với thực tế lô hàng: Tên hàng hóa, số lượng, chất liệu tạo thành.
Xuất xứ nước sản xuất hàng hóa. Trị giá tiền các món hàng để làm hóa đơn thương mại. Tính chất vật lý của hàng hóa dạng dễ bể, dễ hư, chịu nhiệt, chịu nước. Nên biết tính chất lý hóa học của hàng hóa để biết cách bảo quản phù hợp.
Kiểm tra kỹ hàng hóa tránh được các rủi ro và biết ai chịu trách nhiệm gây ra tổn thất trong quá trình vận hành.
Kiểm tra đúng số lượng và ghi chép các văn bản là cơ sở căn bản xác định được bằng chứng giao nhận hàng hóa cho đôi bên.
Do vậy, số lượng và chất lượng là các thông tin quan trọng của hàng hóa được ghi vào biên bản giao nhận.

Danh mục các loại hàng hóa gửi đi Mỹ thông dụng nhất:

Gửi hàng đi Mỹ uy tín
Gửi hàng nail đi Mỹ

Gửi hàng quy mô thương mại, gửi hàng container đi Mỹ:

    Gửi hàng cho các tập đoàn, công ty, hàng vật liệu xây dựng, sắt thép đi Mỹ.
    Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển thì tính theo mét khối, container 20, 40feet.
    Chuyển hàng may mặc, hàng công trình, hàng nguyên liệu sản xuất.
    Gửi hàng nội thất bằng container.

Gửi đồ qua Mỹ, gửi hàng đồ dùng cá nhân đi Mỹ:

    Gửi bàn ghế, tủ giường đi Mỹ, gửi nệm gối đi Mỹ giá rẻ.
    Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu. Gửi máy móc, cơ khí, đồ điện..
    Gửi menu, sách vở, tờ quảng cáo.
    Gửi các loại tranh ảnh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tủ thờ, đồ mỹ nghệ.
    Chuyển đồ dùng trong nhà sang Mỹ..

Gửi hàng tôn giáo, đồ lễ hội đi Mỹ:

    Tượng chúa, hàng nhà thờ, chuông, tượng Phật, tượng Chúa.
    Trống múa lân, đầu múa lân..

Gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi Mỹ:

    Gửi trà, cà phê, bánh kẹo, mứt, bánh tráng.
    Hàng thực phẩm khô, hải sản khô cá khô, mực khô, tôm khô.
    Thuốc Nam, Thuốc Tây
    Gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Gửi đồ ăn đi Mỹ các thể loại khác.

Gửi hàng chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Mỹ:

    Chuyển hàng mẫu, chuyển hàng cho các shop thương mại.
    Các vật dụng sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.

6. Đóng gói bao bì hàng gửi đi Mỹ

Một lô hàng được vận chuyển là một quá trình vận động di chuyển về vật lý. Chịu sự ảnh hưởng tác động, va đập, tương tác bên ngoài. Quá trình lưu chuyển thông qua con người bốc xếp, xe nâng, xe tải các kiện hàng sẽ bị rung lắc, nâng lên hạ xuống nhiều lần.
Sau khi được nhập kho xuất hàng, kế tiếp là các kiện hàng được xếp lên máy bay, tàu biển để hành trình xuyên biên giới, đại dương.
Tác động của thời tiết, môi trường rất lớn đến sự rung lắc của phương tiện vận tải.
Cho nên, vấn đề chú ý quan trọng đó chính là đóng gói, đóng kiện cho lô hàng thật an toàn trong một hành trình bốc lên hạ xuống nhiều lần.
Hàng chuyển phát nhanh sẽ có hình thức đóng gói phù hợp từng loại hàng hóa. Đóng gói không được quá cồng kềnh, không quá nặng gây tốn kém cước phí.
Hàng dễ bễ, chất lỏng sẽ đóng kiểu riêng chuẩn xuất Gửi hàng đi Mỹ, chuẩn nhãn hiệu thương mại.
Các hình thức đóng gói chủ yếu:
- Đóng kiện gỗ ván ép, kiện gỗ thưa.
- Đóng kiện đai trên pallet gỗ.
- Đóng gói bằng thùng giấy carton đúng chuẩn về lớp thùng.
- Đóng gói bằng bao tải.
- Đóng gói bao nylon, hút chân không.
- Đóng gói vào các ống hình trụ.
- Đóng gọi dạng cuộn.
Đóng gói, bảo quản hàng hóa cho quá trình Gửi hàng đi Mỹ rất quan trọng. Hàng hóa được vận hành liên tục nên cần một lớp vỏ bao bì chắc chắn bảo vệ. Công ty rất chú trọng đến kiểm tra và đóng gói bao bì cho các lô hàng.
Tất cả các hình thức đóng gói đều phải đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, chịu đựng được sức va đập, đè nặng, sạch sẽ, an toàn cho môi trường.

Gửi hàng đi Mỹ
Kho gửi hàng đi Mỹ tại Houston/Texas

7. Khai báo hải quan gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ phải thông qua thủ tục khai báo hải quan xuất khẩu.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ chuẩn bị hồ sơ chứng từ lô hàng, tập hợp hàng hóa tại kho kiểm hàng hải quan sân bay, cảng biển để kiểm hóa thông quan. Hải quan kiểm hàng Gửi hàng đi Mỹ có thể dùng máy soi chiếu, kiểm bằng mắt trực tiếp, khui kiện hàng để kiểm 100% nếu cần.
Để khỏi trục trặc khâu kiểm hóa hải quan, cần chuẩn bị hồ sơ khai báo đúng, các loại hàng hóa cấm hoặc khó gửi nên thận trọng.
Các loại hàng gỗ tự nhiên, hàng đá thiên nhiên, đồ gốm sứ, sách báo liên quan đến văn hóa cần chuẩn bị kỹ vì hải quan sẽ yêu cầu về giấy phép hoặc xuất xứ.
Hải quan sẽ xử phạt, áp dụng luật pháp khi lô hàng có chứa chất cấm, chất vi phạm mà không khai báo.
Cần tìm hiểu thêm các điều khoản quy định về hàng hóa xuất khẩu để việc khai báo hải quan được thuận lợi.
Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ cần chú ý loại hàng được phép nhập khẩu vào Mỹ.
Chú ý các loại hàng cấm nhập vào Mỹ qua đường chuyển phát nhanh như hàng có thành phần thịt, trứng, sữa, yến sào, chất cấm khác.

Gui-hang-di-my
Gửi hàng đi Mỹ nhiều mặt hàng

8. Hồ sơ lô hàng gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ các lô hàng sau khi gửi đi sẽ có các hồ sơ để quản lý theo dõi. Cập nhật theo dõi hành trình di chuyển của các lô hàng, tiến độ và thời gian vận hành.
 Khi mỗi lô hàng gửi máy bay hay đường biển đều có một số hồ sơ giấy tờ của chuyến hàng gửi đó. Các giấy tờ thường có của một lô hàng máy bay, chuyển phát nhanh đi Mỹ: Số vận đơn (Tracking theo dõi). Gửi hàng đi Mỹ đường biển cần có: Vận đơn đường biển (B/L), hóa đơn thương mại và danh sách đóng gói hàng (Invoice Commercial & Packing List)..vv.
Tóm lại cần chú ý là vận đơn và mã của chuyến hàng gửi để theo dõi và nhận hàng.

9. Hậu chăm sóc lô hàng gửi đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ có bộ phận hỗ trợ hậu Gửi hàng đi Mỹ sau khi một lô hàng gửi đi. Công tác thực hiện bao gồm kiểm tra hành trình, theo dõi, phát hiện các sự cố, xử lý vấn đề để lô hàng tiếp tục hành trình bàn giao tận nơi thỏa thuận.
- Cần theo dõi lô hàng gửi đi Mỹ đang vận hành đang đi và đến đâu?. Thông qua mã số tracking và vào trang website của công ty vận chuyển để biết thông tin lô hàng đang di chuyển đến đâu. Việc này quan trọng vì theo dõi để biết và giải quyết khi gặp các sự cố về hải quan, thuế, vắng nhà...

Gửi hàng đi Mỹ
Phân phối giao hàng 50 bang tại Mỹ

10. Các rủi ro cần tránh khi gửi hàng đi Mỹ:

 Khi gặp vấn đề ngoài ý muốn xảy ra:
 - Đây là tình huống không mong muốn ít xảy ra với công nghệ vận chuyển hàng hóa ngày nay. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không xảy ra, cho nên ta cũng cần dự trù để biết cách xử lý và cùng hợp tác xử lý. Ví dụ khi nhận hàng có bị bể hay thiếu thì ngay thời điểm đó phải có hình ảnh, biên bản xác nhận hiện trường để xác lập căn cứ khiếu nại sau này. Nếu thiếu hoặc không có căn cứ, hay hàng bị mất thiếu, hư không có ai làm chứng, thời gian báo chậm sẽ không giải quyết được vấn đề.
Tránh bị lừa đảo khi dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ:
Không được tin tưởng vào các mỹ từ quảng cáo. Cần tìm hiểu kỹ đơn vị và địa chỉ công ty gửi hàng. Đừng ham giá cước rẻ. Các loại hàng cấm hoặc bị hạn chế do luật pháp đừng cố mà gửi cho dù có nghe ai đó quảng cáo làm được. Không hợp tác giao hàng, giao tiền cho một cá nhân chỉ dùng điện thoại mà không có công ty, không địa chỉ rõ ràng, công ty ảo.

Video hoạt động gửi hàng đi Mỹ tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Lời kết lại, khi quý khách cần Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm cước phí nhất. Quý khách quan tâm gửi hàng lẻ đi Mỹ, gửi hàng mẫu đi Mỹ hay nguyên container theo số lượng nhu cầu cần. Căn bản chúng ta cần là gì: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng - Cước gửi hàng đi Mỹ rẻ - Thương hiệu công ty tin cậy - Giao hàng hóa thành công.
Để có chuyến gửi hàng đi Mỹ hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ.
Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Vui lòng liên hệ nhanh để gửi hàng đi Mỹ, nhiều ưu đãi tốt nhất đang chờ quý khách:

Mr. Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 - Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0983898788
Zalo: 0983898788

Video clip

Nội dung bản quyền America Link Logistics Co., LTD copyright@2022
0983898788