Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ cần chú ý 10 điều để gửi thành công, giá cước rẻ:

Gui-hang-di-my-gia-reBàn về lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ. Quý khách cần lưu ý các vấn đề gì để có một giao dịch và chuyến gửi an toàn, cước rẻ, thành công.

  Gửi hàng đi Mỹ tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là lời đề nghị, là địa chỉ uy tín, tin cậy lâu năm của nhiểu khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Sự quyết định chọn lựa đúng rất quan trọng khi gửi hàng hóa. Cần đánh giá và thẩm định một đơn vị trước khi chọn hợp tác. Trình độ làm việc, năng lực xử lý, quy mô công ty, thâm niên kinh nghiệm là các tiêu chí đánh giá. Ngoài ra còn xét đến sự trung thực, uy tín, đạo đức, trách nhiệm và sự tận tình khi làm việc.
Tâm lý chung là cần một nơi tiết kiệm chi phí, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thấp phí nhất.
Các lưu ý cần có để bạn là một khách hàng thông thái và hiểu biết khi gửi hàng:

1. Hình dung lộ trình tổng thể vận hành gửi hàng đi Mỹ:

- Trước khi gửi hàng, ta cần hiểu một cách tổng quát quy trình vận hành của lô hàng để gửi hàng đi Mỹ.
Cần xử lý gì để đủ điều kiện xuất đi. Các nơi có thể ghé, điểm giao cuối cùng. Người gửi cần hỏi qua nhân viên tư vấn để hiểu tổng thể chu trình.

2. Nắm rõ thông tin lô hàng gửi đi Mỹ của mình:

- Có nhiều người gửi hàng không nắm rõ thông tin hay nắm một cách sơ sài và chung chung về hàng hóa của mình. Các thông tin chúng ta cần nắm cụ thể là gì. Tại sao cần nắm rõ, vì nó liên quan đến cước phí, xử lý các lô hàng.
- Số lượng: Tính theo kg cả lô, các mặt hàng và danh mục bên trong theo cái, chiếc,....
- Kích thước lô hàng, kiện hàng: Cái này liên quan đến cước phí và phương thức vận chuyển. Nếu hàng nhỏ sẽ đi bằng máy bay, chuyển phát nhanh. Nếu hàng lớn cồng kềnh sẽ đi bằng tàu biển chẳng hạn.

3. Chọn chuyển lô hàng đi Mỹ đi bằng máy bay hay tàu biển:

- Căn cứ vào số lượng, kích thước và thông tin lô hàng trên, chúng ta sẽ chọn loại hình gửi lô hàng đi Mỹ phù hợp:
- Các lô hàng nhỏ lẻ, cá nhân, gia đình quy mô đơn giản thì chọn phương thức gửi bằng máy bay là rẻ nhất. Đừng nghĩ rằng đi bằng tàu biển là rẻ cho dù đi chậm. Có một tâm lý chung hay nghĩ đi bằng đường tàu là rẻ nhưng quan niệm này không đúng.
- Vậy khi nào chọn đi đường tàu biển: Khi lô hàng của chúng ta về trọng lượng ít nhất là 300kg hay có kích thước ít nhất là 1m3(cbm) theo công thức tính thể tích là 3 chiều của kiện hàng là: Dài x Rộng x Cao(m). Ta thường quyết định gửi tàu biển các hàng như: Bàn ghế gia đình, máy móc, các loại bao bì, các hàng đựng nhiều thùng carton. Về thương mại, các hàng mua bán sỉ thì phải chọn đi nguyên container 20feet, 40feet, 40HQ..vv.

Gửi hàng đi Mỹ

Kho gửi hàng đi Mỹ tại Los Angeles/California

4. Số tiền phí ta phải trả toàn bộ cho gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu

- Khi đã chọn được phương thức gửi máy bay hay tàu biển thì bước tiếp theo ta cần nắm là cước và phí cần trả cho lô hàng gửi là bao nhiêu? Làm sao để Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và có chất lượng dịch vụ tốt.
Ta cần có một Bảng giá gửi hàng đi Mỹ sơ lược về các khoản phí, dịch vụ phụ, phí đóng gói bao bì, thuế có thể có. Mục nào chưa hiểu, cần làm rõ. Biết các khoản và tổng phí phải trả cho lô hàng để kế hoạch chuẩn bị và ước lượng ngân sách của mình. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện so với công ty là như thế nào, có thể cao hơn.

5. Bảo quản an toàn và đóng gói cho hàng hóa gửi đi Mỹ thế nào:

- Một lô hàng gửi đi không phải ở trạng thái tĩnh, cố định mà nó luôn ở dạng vận động. Lô hàng sẽ nằm trên phương tiện vận tải: Xe tải, máy bay, băng chuyền, tàu biển, xe nâng. Các lao động bốc xếp các lô hàng. Tất cả các yếu tố này sẽ tác động vật lý trực tiếp đến cấu trúc hàng hóa, tính chất hàng hóa cho nên gây ra các rủi ro phát sinh: Bể vỡ, ướt, sốc, hư hỏng khác. Gửi hàng qua Mỹ, chúng ta cần hình dung ra các tình huống vận động này để thiết kế, chọn loại bao bì, kiện phù hợp cho lô hàng vận hành an toàn trong các tình huống, hoàn cảnh khác nhau của quá trình di chuyển. Hàng dễ bể, hàng chất lỏng, hàng bị móp méo...cần chú ý cao về đóng gói.

6. Thủ tục bắt đầu lấy hàng và đến khi giao hàng gửi đi Mỹ:

- Hẹn và thỏa thuận thời gian ngày giờ tiến hành lấy hàng, bốc hàng lên xe, các biên bản hợp đồng giấy tờ giao nhận hàng. Nhân lực bốc xếp hàng hóa của mình hay công ty. Nhiều nhân lực hay không nếu cần bốc hàng nhiều, cồng kềnh, hàng đi tàu biển.

7. Hồ sơ giấy tờ lô hàng gửi đi Mỹ và thanh toán:

- Khi mỗi lô hàng gửi máy bay hay đường biển đều có một số hồ sơ giấy tờ của chuyến hàng gửi đó. Các giấy tờ thường có của một lô hàng máy bay, chuyển phát nhanh đi Mỹ: Số vận đơn(Tracking theo dõi), biên nhận hay hợp đồng của lô hàng. Lô hàng đường biển cần có: Vận đơn đường biển(B/L), hóa đơn thương mại và danh sách đóng gói hàng(Invoice comercial & Packing list)..vv.
Tóm lại cần chú ý là vận đơn và mã của chuyến hàng gửi để theo dõi và nhận hàng. Thanh toán: Thông thường là khi giao hồ sơ giấy tờ là thực hiện ngay việc thanh toán cho công ty vận chuyển.

8. Cần theo dõi lô hàng gửi qua Mỹ di chuyển và lộ trình.

- Cần theo dõi lô hàng Vận chuyển hàng đi Mỹ cũng giống như chúng ta theo dõi một người thân đang trên tàu, máy bay đang đi đâu về đâu, đã đến nơi hay chưa?. Thông qua mã số tracking và vào trang website của công ty vận chuyển để biết thông tin lô hàng đang di chuyển đến đâu. Việc này quan trọng vì theo dõi để biết và giải quyết khi gặp các sự cố về hải quan, thuế, vắng nhà...

9. Rủi ro và thất lạc lô hàng gửi đi Mỹ:

- Đây là tình huống không mong muốn ít xảy ra với công nghệ vận chuyển hàng hóa ngày nay. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không xảy ra, cho nên ta cũng cần dự trù để biết cách xử lý và cùng hợp tác xử lý. Ví dụ khi nhận hàng có bị bể hay thiếu thì ngay thời điểm đó phải có hình ảnh, biên bản xác nhận hiện trường để xác lập căn cứ khiếu nại sau này. Nếu thiếu hoặc không có căn cứ, hay hàng bị mất thiếu, hư không có ai làm chứng, thời gian báo chậm sẽ không giải quyết được vấn đề. Chọn gửi hàng đi Mỹ uy tín để hạn chế các rủi ro này.

10. Cùng hợp tác vui vẻ giao dịch gửi hàng đi Mỹ

- Các lô hàng hợp tác đôi bên giữa khách hàng với công ty thì cả 2 bên với tình thần vui vẻ, trách niệm khi làm việc. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nếu có các phát sinh hay sự cố thì cần hợp tác với nhau chặt chẽ để tìm giải pháp cho lô hàng được giao thuận tiện.

Ngoài ra cần chú ý thêm các vấn đề gửi hàng đi Mỹ:

Các chi tiết của Bảng giá gửi hàng đi Mỹ bao gồm và không bao gồm gì. Lúc mới chuẩn bị gửi hàng cần phải lưu ý về bảng giá cước và các phí khác liên quan đến số tiền phải bỏ ra.
Gửi hàng qua Mỹ cần chú ý gì? Nhận diện công ty, văn phòng, nhân viên và thâm niên công việc, cách xử lý các lô hàng.
Chuyển phát nhanh đi Mỹ các loại hàng hóa thông dụng, các kinh nghiệm gửi hàng khác.
Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM bao gồm các công ty có trụ sở rõ ràng. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Không giao dịch với các cá nhân không trụ sở công ty sẽ gặp rủi ro lớn.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đâu uy tín. Tại TPHCM có vài đơn vị uy tín, hãy tìm hiểu thêm từ người quen, internet.
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL là gì? Là dịch vụ gửi thông qua công ty DHL sẽ có một bảng giá tham khảo tùy mức trọng lượng.
Ship hàng đi Mỹ tại những công ty uy tín sẽ có sự an tâm và hài lòng điều này cần có sự thẩm xét trước khi gửi hàng.
Làm sao để Ship hàng đi Mỹ giá rẻ là tâm lý chung ai cũng mong muốn. Ta cần theo dõi để có nhưng thông tin tốt nhất.
Các ngành nghề thủ công tại VN như Gửi mây tre đan lá đi Mỹ từ các cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ, đồ mây tre đan..
Khi nào cần Ship nhanh đi Mỹ khi ta thực sự cần hàng hóa đi gấp cho đối tác, người nhận.
Bảng giá ship hàng đi Mỹ cần biết như thế nào? Vận chuyển hàng đi Mỹ bao lâu đến?
Gửi hàng đi Mỹ DHL hay UPS là bằng các dịch vụ nhanh, uy tín. Tuy nhiên ta đừng gửi trực tiếp tại quầy các hãng này vì cước rất cao. Nên tìm các công ty đại lý có hợp đồng phân phối giá cước sẽ rẻ hơn.

Thông tin người gửi và người nhận để gửi hàng đi Mỹ

Họ tên, địa chỉ, điện thoại người gửi hàng tại Việt Nam, thông tin người nhận hàng tại Mỹ rõ ràng, đầy đủ. Kiểm tra khi Gửi đồ đi Mỹ, thông tin người nhận chính xác để tránh bị giao hàng sai, nhầm địa chỉ tốn kém phát sinh chi phí. Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ cần nắm Tên hàng, số lượng hàng hóa, chất liệu rõ ràng, chi tiết. Các loại hàng liên quan đến nông nghiệp, hóa chất cần lưu ý do Mỹ rất kỹ vấn đề này.
  Cần nắm rõ Giá ship hàng đi Mỹ theo hình thức nào? Gửi hàng đi Mỹ các loại hàng cá nhân nhỏ lẻ cho bạn bè người thân nhanh bằng cách gì?. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cần lưu ý gì thêm?

Chú ý bao bì ship hàng đi Mỹ an toàn:

 Tại sao phải đóng gói, đóng kiện kỹ?
Mỗi lô hàng sẽ qua nhiều kho, bốc xếp trước khi đến tay người nhận. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ tránh được rủi ro hư bể hàng hóa thì khâu đóng gói cần thiết phải kỹ lưỡng nhất.
 Đừng tiết kiệm quá về chi phí bao gói hàng. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Hàng sẽ bị xốc, bị quăng, bị rơi rớt, bị va đập khi một số bốc xếp kém ý thức tại sân bay quá cảnh. Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? Đường biển tầm 1-2 tháng do vậy phải bao bì đóng gói chắc kỹ từ trong ra ngoài tránh bị hư hỏng.

 

Gửi hàng đi Mỹ
Kho gửi hàng đi Mỹ tại Houston/Texas

 

Thủ tục hải quan gửi hàng sang Mỹ:

Hải quan Mỹ hết sức nghiêm ngặt nên cần khai báo chi tiết. Các loại hàng hóa chất, thực phẩm, cần trao đổi tư vấn kỹ. Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện khác với chuyển phát nhanh thế nào?
  Hàng cấm vào Mỹ: Hàng có thành phần thịt, trứng, sữa. Vì ảnh hưởng an ninh nông nghiệp Mỹ, lây dịch bệnh cho gia súc, gia cầm ở Mỹ.
  Khi người nhận hàng tại Mỹ là người già, học sinh hoặc hay vắng nhà thì nên có số bill theo dõi, điện thoại đại lý giao hàng bên kia để theo dõi ngày giao vì dễ bị thất lạc hàng hóa.
- Khi có yêu cầu đặc biệt từ hải quan nhập hàng cần liên hệ ngay với Công ty Liên Kết Mỹ.
- Cần quan tâm theo dõi lô hàng. Phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện đi chậm cước cao hơn. Người nhận không hợp tác sẽ bị hủy, trả hàng, phát sinh phí lưu kho. Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giúp cho ta biết để gửi hàng tốt hơn.
- Thuế nhập khẩu hàng hóa: Hàng nhập vào Mỹ thuế ít nếu là cá nhân. Công ty giúp khai báo là hàng quà biếu để hạn chế thấp nhất thuế nếu có cho bạn. Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Gửi hàng đi bao lâu?
So sánh gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và gửi chuyển phát nhanh tại công ty Liên Kết Mỹ. Khách chọn cách gửi chuyển phát nhanh do thời gian giao nhanh hơn.
 Tracking(theo dõi) lộ trình hàng hóa di chuyển mọi lúc. Bảng giá cước bằng hoặc rẻ hơn bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện trong khi đó giao hàng nhanh hơn.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Phân phối giao hàng 50 bang tại Mỹ

 

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo hình từ trái qua phải:

 

Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ Gửi hàng đi Mỹ

 

Tránh bị lừa đảo khi dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ: Không được tin tưởng vào các mỹ từ quảng cáo. Cần tìm hiểu kỹ đơn vị và địa chỉ công ty gửi hàng. Đừng ham giá cước rẻ. Các loại hàng cấm hoặc bị hạn chế do luật pháp đừng cố mà gửi cho dù có nghe ai đó quảng cáo làm được. Không hợp tác giao hàng, giao tiền cho một cá nhân chỉ dùng điện thoại mà không có công ty, không địa chỉ rõ ràng, công ty ảo.

Danh mục các loại hàng hóa gửi đi Mỹ thông dụng nhất:

Gửi hàng quy mô thương mại, gửi hàng container đi Mỹ:

 • Gửi hàng cho các tập đoàn, công ty, hàng vật liệu xây dựng, sắt thép đi Mỹ.

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển thì tính theo mét khối, container 20, 40feet.

 • Chuyển hàng may mặc, hàng công trình, hàng nguyên liệu sản xuất.

 • Gửi hàng nội thất bằng container.

Gửi đồ qua Mỹ, gửi hàng đồ dùng cá nhân đi Mỹ:

 • Gửi bàn ghế, tủ giường đi Mỹ, gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ.

 • Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu. Gửi máy móc, cơ khí, đồ điện..

 • Gửi menu, sách vở, tờ quảng cáo.

 • Gửi các loại tranh ảnh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tủ thờ, đồ mỹ nghệ.

 • Chuyển đồ dùng trong nhà sang Mỹ..

Gửi hàng tôn giáo, đồ lễ hội đi Mỹ:

 • Tượng chúa, hàng nhà thờ, chuông, tượng Phật, tượng Chúa.

 • Trống múa lân, đầu múa lân..

Gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi Mỹ:

 • Gửi trà, cà phê, bánh kẹo, mứt, bánh tráng.

 • Hàng thực phẩm khô, hải sản khô cá khô, mực khô, tôm khô.

 • Thuốc Nam, Thuốc Tây

 • Gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Gửi đồ ăn đi Mỹ các thể loại khác.

Gửi hàng chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Mỹ:

 • Chuyển hàng mẫu, chuyển hàng cho các shop thương mại.

 • Các vật dụng sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt. 

Gửi đồ đi Mỹ qua bưu điện hay qua dịch vụ nào đi nữa thì cần lưu ý dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thực hiện như thế nào? Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tính như thế nào? Gửi thuốc đi Mỹ? Loại Thuốc Tây và đông y nào gửi được? Các loại thực phẩm chức năng. Các hàng thuốc cấm không gửi được.
Phí gửi hàng đi Mỹ tầm bao nhiêu và phát sinh có thể có.
Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện là hình thức cổ điển và có nhưng quy trình ít linh hoạt hơn. Gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện có thể nghĩ rằng là các cơ quan tuy nhiên có những hạn chế về cách xử lý.
Gửi thuốc Tây đi Mỹ qua bưu điện cũng có thể gặp các rủi ro về quy định cũa Mỹ
Cước gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước lô hàng, kiện hàng.
Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ không phải lúc nào cũng an toàn. Cần thẩm tra và đánh giá về chất lượng, uy tín của dịch vụ.
Gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện thì cần tham khảo giá cước bưu điện gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu? Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ cho việc đi lại tiện gửi? Có thể tìm kiếm qua Google Maps.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín cần đánh giá về thâm niên và thương hiệu.

Khi nào cần vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển? Phải đủ số lượng và khối lượng lớn mới mang tính hiệu quả về chi phí.
Phí ship từ Việt Nam sang Mỹ thay đổi theo giá nhiên liệu và tình hình logistics chung của thế giới.
Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ là sự thịnh hành và mang tính cần thiết nhu cầu về thương mại cao nhất.
Chuyển hàng sang Mỹ bao gồm các thứ nhỏ như lá thư cho đến các lô hàng lớn, các chuyến hàng rời chở nguyên liệu.
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu ngày nay phổ biến và hiệu quả xuyên biên giới các đại dương bao la.
Dịch vụ gửi đồ sang Mỹ ngày nay mang lại sự tiện dụng cho các gia đình cần chuyển hàng qua Mỹ cho người thân, con cái.
Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cao và đi chậm hơn dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ.
Ngày nay vận chuyển hàng không đi Mỹ phát triển mạnh cùng thương mại quốc tế, thương mại điện tử. Hoạt động vận chuyển hàng qua Mỹ phong phú đa dạng chủng loại hàng hóa và hình thức thương mại.
Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất một khoảng thời gian 1-7 ngày hàng không và 1-2 tháng tàu biển.
Gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền tùy thuộc loại hàng hóa? số lượng hàng bạn gửi/ Độ cồng kềnh của hàng. Từ đó tính ra được cước phí gửi hàng đi Mỹ.
Gui-hang-di-my
Gửi hàng đi Mỹ nhiều mặt hàng

 
Gửi đồ qua Mỹ bằng bưu điện ngày nay không phải là cách chính đề gửi hàng. Với sự phát triển các công ty gửi hàng đi Mỹ và lượng nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ càng ngày càng lớn thì sự cần thiết vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ là thực tiển. Do vậy cách gửi đồ qua Mỹ thế nào hiệu quả? Ship đồ qua Mỹ. Nhiều khách hàng đặt vấn đề cần gửi hàng fake đi Mỹ thì cách gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện không là tối ưu.
Vận chuyển hàng sang Mỹ có mật độ lớn và thường xuyên do nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất mạnh.
Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất là gọi nhân viên giao nhận đến tận nhà lấy hàng và gửi đi. Xe tải lấy tận nơi.
Ship hàng từ Việt Nam sang Mỹ có thể sẽ ghé các nơi trung chuyển, quá cảnh các trung tâm gom hàng trung gian quốc tế như Singapore, Hong Kong và nhiều điểm trước khi đến đích.
Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín là cần nhận diện được công ty, chất lượng dịch vụ của công ty đó như thế nào. Uy tín thông qua các đánh giá đa số.
Khi gửi hàng hóa ai cũng nghĩ rằng chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là lợi nhất. sự thật không phải chỉ vậy. Cái cần là một giao dịch hiệu quả, hài lòng chứ rẻ không phải là vấn đề chính.
Cách gửi hàng qua Mỹ có thể đến công ty trực tiếp để gửi cho an toàn và minh bạch. Các rủi ro sẽ được hạn chế.
Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ là một mục tiêu sai lầm, đừng tưởng rẻ mà không xét các yếu tố khác thì sẽ gặp rủi ro và thất bại.
Khi cần đồ ăn vặt như cần gửi bánh tráng đi Mỹ hay gửi thuốc Tây qua Mỹ
Gửi bưu phẩm đi Mỹ thì đầu tiên là tìm kiếm các công ty nhận gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp. Các đơn vị ship hàng Việt Nam sang Mỹ sẽ thực hiện theo yêu cầu nếu lô hàng khẩn cấp dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ là phù hợp so với đường biển.
Sẽ sai lầm khi ta muốn gửi trái cây đi Mỹ. Trái cây không đơn giản để gửi vì nó liên quan đến nông nghiệp Mỹ. Trái cây cần giấy phép và các tiêu chuẩn về thực phẩm khắt khe. Gửi trái cây dạng cá nhân không được. Các công ty có lộ trình đăng ký mới gửi được.

Một lô hàng chuyển phát nhanh qua Mỹ có thể 3-5 ngày là đến tận cửa người nhận.

Thực phẩm ăn uống rất cần chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ. Do vậy tiết kiệm cước phí là cần thiết, tuy nhiên thận trọng giá rẻ vì chất lượng dịch vụ kém, lừa gạt khác.
Thủ tục giao hàng đi Mỹ nhanh chóng nhưng cần đúng quy trình và chuyên môn về vận chuyển hàng hóa.
Thị trường vận chuyển đi Mỹ có nhiều thông tin nhiễu, cần có một kiến thức nhất định để giao dịch.
Gửi đồ từ Việt Nam qua Mỹ sẽ giao tận nhà, nếu ở vùng xa sẽ có thêm phí phát sinh ngoài cước vận chuyển.
Gửi hàng Việt Nam qua Mỹ các loại hàng gia đình, thời trang, nội thất..vv
Cần theo dõi và có một bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ nếu quý vị hay gửi hàng và kinh doanh hàng vào thị trường Mỹ. So sánh với bảng giá gửi hàng qua bưu điện đi Mỹ và các công ty chuyển hàng nhanh.
Dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ có áp dụng các công nghệ thông tin về quản lý đơn hàng, mã hàng, lộ trình trung chuyển.
Cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện theo tình hình hiện nay là cao so với chuyển phát nhanh DHL, UPS, Fedex...và đi chậm.
Ngoài các loại hàng ra còn có thể gửi sách đi Mỹ theo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. Khi còn phân vân cách gửi hàng sang Mỹ theo hình thức gửi hàng qua Mỹ DHL hay UPS. Các hàng hóa gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ cần tính toán và dự trù cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ để làm cơ sở dự trù chí phí kinh doanh hiệu quả hay không.
Cần lên một kế hoạch khi ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ để sắp xếp cách xử lý hợp lý, đạt hiệu qủa trong khi chuyển hàng qua Mỹ giá rẻ, tiết kiệm thời gian và phí phát sinh.

Ship hàng sang Mỹ không hiểu rõ sẽ gặp các rủi ro và tổn thất.

Các loại thực phẩm hay gửi đồ ăn qua Mỹ cần hiểu rõ các loại hàng hóa cấm hay rủi ro cao khi gửi.
Ngoài bảng giá gửi hàng không thì cần tham khảo thêm bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển để nắm được giá gửi đồ đi Mỹ từng loại hàng khác nhau là gì?
Quá trình ship từ Việt Nam sang Mỹ bao lâu giao hàng? Ví dụ gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Hay gửi đồ ăn đi Mỹ thì cần tìm công ty chuyển hàng đi Mỹ nào uy tín để gửi hàng thực phẩm đi Mỹ an toàn, cước hợp lý. Các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ thi đua nhau chào giá làm ta mất phương hướng và loạn thông tin. Ngoài DHL còn gửi hàng đi Mỹ UPS
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ mang lại sự giao thương thuận tiện cho 2 thị trường trao đổi.
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ khi ta cần liên hệ qua điện thoại và yêu cầu chuyển hàng Việt Nam sang Mỹ.
Nhìn chung cách gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ theo máy bay và đường biển mà thôi.
Đơn vị tính giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng USD/kg/m3 hay VND đều được.
Gửi thư từ Việt nam sang Mỹ nhanh hơn gửi hàng hóa, có thể từ 3-5 ngày giao.
Các đơn vị chuyển hàng đi Mỹ uy tín sẽ xử lý nhanh và có số bill vận đơn sớm nhất.
Do sự cạnh tranh về các công ty nên gửi đồ sang Mỹ giá rẻ cho đa số khách hàng hiện nay. Cho nên chuyển đồ sang Mỹ ngày càng lợi ích, ít phí cho khách hàng hơn.
Gửi đồ Việt Nam sang Mỹ có thể là Cali hay Texas đều nhanh và rẻ với các hình thức chuyển hàng.
Câu hỏi đơn giản là gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg khi gửi máy bay bằng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Căn cứ theo bảng giá sẽ có các mức khác nhau.
Dịch vụ ship hàng đi Mỹ sẽ cho ta thấy bao quát chuyển hàng hóa cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau trên thị trường ship đồ từ Việt Nam sang Mỹ.
gui-hang-di-my
Gửi hàng đi Mỹ uy tín


 
Cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ khi gửi giấy tờ đi Mỹ tầm vài chục USD. Phí gửi hàng qua Mỹ cho hàng thực phẩm thì cao hơn so với hàng thường.
Gửi hàng qua Mỹ bao nhiêu tiền nếu hàng thuốc Tây? cái này tùy theo loại thuốc.
Để tìm địa chỉ gửi hàng qua Mỹ hãy tìm hiểu qua thông tin công ty trên Google và tìm hiểu trực tiếp.
Các gia đình dọn nhà cần chuyển đồ từ Việt Nam sang Mỹ định cư
Vận chuyển hàng Việt Nam sang Mỹ để làm tiệm nail, nhà hàng.
Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ có nhiều nhưng công ty uy tín thì cần chọn lọc kỹ.
Giá chuyển hàng đi Mỹ mùa Covid tăng cao so với trước khi có bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ 2019.
Thương mại phát triển mạnh nên chuyển phát nhanh sang Mỹ nhiều hàng hóa hơn.
Dễ dàng tìm cách gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ nhưng không hiểu sẽ lầm.
Gửi hàng qua Mỹ bằng đường bưu điện sao không chọn cách mới nhất là chuyển phát nhanh tại các công ty sẽ tiện lợi hơn.
Gửi quà đi Mỹ rất nhanh và tiện lợi.

Lời sau cùng, khi quý khách cần gửi đồ sang Mỹ, tìm nơi gửi bưu kiện sang Mỹ cước rẻ. Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm cước phí nhất. Quý khách quan tâm gửi hàng lẻ đi Mỹ, gửi hàng mẫu đi Mỹ hay nguyên container theo số lượng nhu cầu cần. Căn bản chúng ta cần là gì: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng - Cước gửi hàng đi Mỹ rẻ - Thương hiệu công ty tin cậy.
Để có bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ, cước gửi bưu phẩm đi Mỹ rẻ nhất vui lòng liên hệ công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ nhé.

Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:


Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
STARVIS BUILDING
20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3
948.0909
Fax: (028) - 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 - Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC ( Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com