Hướng dẫn thanh toán

Tư vấn

Hướng dẫn thanh toán

Ngày đăng: 28-04-2023 12:00:00

Hướng dẫn thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ, khách hàng sẽ được hướng dẫn về các phương thức thanh toán để tiện lợi và an toàn nhất.

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán ví điện tử Momo:

Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán phí vận chuyển. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mã QR và số điện thoại để thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến của chúng tôi.

2. Chuyển khoản ngân hàng:

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản ngân hàng của Liên Kết Mỹ. Khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có thể sử dụng thông tin này để thực hiện chuyển khoản.

3. Thanh toán tiền mặt:

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại bất kỳ văn phòng hoặc điểm giao nhận nào của Liên Kết Mỹ. Khách hàng cần cung cấp số hóa đơn và số điện thoại để xác nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được phiếu thu, hóa đơn thanh toán và thông tin vận chuyển của hàng hóa. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương thức thanh toán hoặc dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0983898788
Zalo: 0983898788

Video clip

Nội dung bản quyền America Link Logistics Co., LTD copyright@2022 DMCA.com Protection Status
0983898788