Hướng dẫn thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ, khách hàng sẽ được hướng dẫn về các phương thức thanh toán để tiện lợi và an toàn nhất.

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán ví điện tử Momo:

Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán phí vận chuyển. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mã QR và số điện thoại để thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến của chúng tôi.

2. Chuyển khoản ngân hàng:

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản ngân hàng của Liên Kết Mỹ. Khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sử dụng thông tin này để thực hiện chuyển khoản.

3. Thanh toán tiền mặt:

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại bất kỳ văn phòng hoặc điểm giao nhận nào của Liên Kết Mỹ. Khách hàng cần cung cấp số hóa đơn và số điện thoại để xác nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được phiếu thu, hóa đơn. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương thức thanh toán hoặc dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.