Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Na Uy

Vận chuyển hàng đi Na Uy

Vận chuyển hàng đi Na Uy

van-chuyen-hang-di-na-uyCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Vận chuyển hàng đi Na Uy Phone 0983898788 xin chào quý khách hàng VN và Na Uy. Cảm ơn tất cả mọi người đã dùng dịch vụ tin cậy của Công ty.
Công ty có nhiều tiện ích cho quý khách như giá cước rẻ, chuyển đi nhanh, theo dõi hàng tốt.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã hoạt động trên 12 năm. Nhiều kinh nghiệm làm việc đã được chọn lọc phục vụ công việc. Nhân viên công ty được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Khi quý khách cần gửi hàng thì có thể chọn bằng hình thức chuyển phát nhanh đường hàng không hoặc bằng đường biển để chọn cách phù hợp.

Hai hình thức vận chuyển hàng đi Na Uy giá rẻ

Nếu hàng hóa nhỏ lẻ, số lượng ít thì nên chọn ngay Chuyển Phát Nhanh: Như hàng cá nhân, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý đi Na Uy. Thành phố lớn trung tâm là Oslo.
Khi quý khách có lô hàng tương đối lớn thì nên chọn Vận chuyển hàng đi Na uy bằng đường biển. Chẳng hạn như vận chuyển hàng máy móc, vận chuyển hàng quần áo, hàng bàn ghế, giày dép,hàng mỹ nghệ.
Lại nói về đường biển, nếu hàng vài mét khối thì chuyển dạng hàng lẻ, nếu nhiều hơn 18 mét khối thì chọn nguyên container đi Na Uy (FCL).

Theo dõi cước và Vận chuyển hàng đi Na Uy online

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng chuyển phát nhanh quý khách hàng có thể xem lịch trình tracking online cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào. Thời gian và ai là người nhận vào ngày giờ nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Đối với hàng đường biển. Quý khách có thể theo dõi lịch tàu, tên tàu, số chuyến ngày đến để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Thời gian và kinh nghiệm Vận chuyển hàng đi Na Uy

Trải qua thời gian dài hoạt động tại nhiều nước và Na Uy. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng gửi hàng thường xuyên, khách đặt sự tin tưởng dịch vụ của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ. Doanh số khách hàng tăng lên do luôn được sự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ.
Công ty luôn biết ơn và trả ơn bằng việc giảm giá cho những khách hàng thường xuyên, khách gửi số lượng nhiều, khách góp ý kiến cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty. Công ty chuyên Vận chuyển hàng đi Oslo, Trondheim giá rẻ
 

Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype:giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com