Vận chuyển hàng đi Na Uy bảo đảm, uy tín, cước phí rẻ

Vận chuyển hàng đi Na Uy
Vận chuyển hàng đi Na Uy bảo đảm

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Vận chuyển hàng đi Na Uy kính chào quý khách hàng. Công ty trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã tin dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Na Uy của công ty.
Vận chuyển hàng hóa qua Na Uy có nhiều tiện ích cho quý khách như giá cước rẻ, chuyển đi nhanh, theo dõi, bảo quản hàng hóa tốt.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã hoạt động trên 15 năm. Nhiều kinh nghiệm làm việc đã được chọn lọc phục vụ công việc. Nhân viên công ty được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Khi quý khách cần Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu qua Na Uy thì có thể chọn bằng hình thức chuyển phát nhanh đường hàng không hoặc bằng đường biển để chọn cách phù hợp.

1. Hai hình thức vận chuyển hàng sang Na Uy giá rẻ

Nếu hàng hóa nhỏ lẻ, số lượng ít thì nên chọn ngay Vận chuyển hàng xuất khẩu đến Na Uy bằng chuyển Phát Nhanh: Như hàng cá nhân, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý qua Na Uy. Thành phố lớn trung tâm là Oslo.
Khi quý khách có lô hàng tương đối lớn thì nên chọn Vận chuyển hàng cồng kềnh qua Na Uy bằng đường biển. Chẳng hạn như vận chuyển hàng máy móc, vận chuyển hàng quần áo, hàng bàn ghế, giày dép,hàng mỹ nghệ.
Lại nói về đường biển, nếu hàng vài mét khối thì Vận chuyển hàng qua Na Uy dạng hàng lẻ, nếu nhiều hơn 18 mét khối thì chọn nguyên container đi Na Uy (FCL).

2. Theo dõi lô hàng Vận chuyển hàng qua Na Uy online

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng hóa tới Na Uy bằng chuyển phát nhanh quý khách hàng có thể xem lịch trình tracking online cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào. Vận chuyển hàng hóa xuất sang Na Uy xem thời gian và ai là người nhận vào ngày giờ nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Đối với hàng đường biển. Quý khách có thể theo dõi lịch tàu, tên tàu, số chuyến ngày đến để sắp xếp thời gian nhận hàng.

3. Kinh nghiệm Vận chuyển hàng đi Na Uy

Trải qua thời gian dài hoạt động Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu qua Na Uy và tại nhiều nước. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng Vận chuyển hàng hóa qua Na Uy thường xuyên. Khách đặt sự tin tưởng dịch vụ của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ. Doanh số khách hàng tăng lên do luôn được sự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ.
Công ty luôn biết ơn và trả ơn bằng việc giảm giá cho những khách hàng thường xuyên
Vận chuyển hàng sang Na Uy, khách gửi số lượng nhiều, khách góp ý kiến cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty. Công ty chuyên Vận chuyển hàng đi Na Uy, đi Oslo, Trondheim và các thành phố Na Uy giá rẻ.

Vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com;
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.guihangmyuccanada.com