Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 8 đánh giá

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch: Phone: 0983898788

van-chuyen-hang-di-dan-machPhone ngay 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để vận chuyển hàng đi Đan Mạch. Lời đầu xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng công ty, cá nhân đã chọn dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đan Mạch trong thời điểm hiện tại và tương lai.
Đan Mạch là một nước gần khu vực Bắc Âu thời tiết hơi lạnh. Nơi có bình quân thu nhập theo người dạng cao nhất của thế giới. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Vận chuyển hàng đi Đan Mạch nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển cho đa dạng khách hàng cá nhân, công ty đi Đan Mạch bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá rất rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.
Dịch vụ công ty chuyên sâu về Vận chuyển hàng đi Đan Mạch, Nếu là hàng nhỏ gọn, cần đi gấp nhanh, trị giá cao thì nên chọn:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân: Nếu là Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Đan Mạch: Copenhagen, Aarhus
Khi cần chuyển hàng nặng, lớn thì Vận chuyển hàng đi Đan Mạch bằng đường biển là hiệu quả. Vận chuyển hàng quần áo đi Đan Mạch cũng có thể đi bằng đường biển nếu nhiều, Vận chuyển hàng bàn ghế đi bằng đường biển khi bạn có vài bộ hay nhiều hơn, Vận chuyển hàng máy móc đi bằng đường biển cho các dạng máy móc thô sơ cho đến hàng máy móc công nghiệp, Vận chuyển hàng mỹ nghệ gỗ, đá đi Đan Mạch bằng đường biển, Vận chuyển hàng giường tủ, nệm Kymdan đi Đan Mạch. Dụng cụ làm nhà hàng, tiệm phở, đồ nhà bếp..vv
Vận chuyển hàng đi Đan Mạch Vận chuyển hàng lẻ đi đường biển, ghép chung container hoặc đi nguyên container đi Đan Mạch (FCL). Khách hàng là công ty doanh nghiệp, khu chế xuất, KCN..Những lô hàng trễ hợp đồng hay cần khẩn cấp thì phải chọn vận chuyển hàng không, chuyển phát nhanh đi Đan Mạch. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đan Mạch của công ty, Nếu là dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi đến đâu, ai là người nhận, vào lúc nào, bằng chứng giao nhận hàng chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Đối với đường biển thì có thể email số vận đơn bill cho công ty hoặc đại lý ở Đan Mạch để biết chi tiết rõ.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Đan Mạch. Cho đến ngày hôm nay công ty đã đạt thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng, được rất nhiều khách hàng tin cậy ủng hộ thường xuyên. Sự phục vụ dễ thương và thân thiện được đón nhận do đó khách cũ lại giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ nên lượng khách mới tăng thêm.
Công ty luôn biết ơn và giảm giá khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên. Khách mới luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình về giá và cách dùng dịch vụ. 
Nếu cần thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với công ty theo giờ làm việc hàng ngày.
 

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không: www.allvnexpress.com