Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Đài Loan

Vận chuyển hàng đi Đài Loan

Vận chuyển hàng đi Đài Loan

Van-chuyen-hang-di-dai-loanCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 nếu cần Vận chuyển hàng đi Đài Loan. Công ty xin gởi lời cảm ơn và chào trân trọng đến quý khách đã lựa chọn công ty Liên Kết Mỹ. Dịch vụ chuyên tuyến đi Đài Loan mang lại nhiều lợi ích về giá cước rẻ, thời gian nhanh cho các bạn.

Vận chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Nói một chút về Đài Loan. Ngày nay Đài Loan là một nền kinh tế năng động, tư bản, dựa vào xuất khẩu đi cùng với việc dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. Một số ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa. Tăng trưởng GDP thực trung bình là 8% trong suốt gần 3 thập kỷ gần đây.
Xuất khẩu là động lực chính cho công nghiệp hóa. Thặng dư thương mại khá lớn và dự trữ ngoại hối của Đài Loan đứng thứ 5 thế giới tính đến thời gian gần đây.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ giao thương hàng hóa đi Đài Loan. Là một hòn đảo, vùng lãnh thổ có thời gian bay ngắn từ VN, cũng như đi đường biển rất ngắn ngày.
Dịch vụ công ty được trang bị kỹ thuật, công nghệ, chuyên môn tốt về dịch vụ cho nhiều mặt hàng.

Chuyển hàng hóa đi Đài Loan thực phẩm, hàng gia đình

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân: Quà tặng, hàng mẫu, hàng gia đình nhỏ, hành lý, Hành lý đi Đài Loan: Keelung, Taichung, Kaohsiung.
Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển: Vận chuyển hàng quần áo, giày dép, giường tủ, hàng bàn ghế đi bằng đường biển giá cước rẻ hợp lý.
Vận chuyển hàng lẻ: Nếu dưới 8m3. Nếu nhiều hơn 8m3 ta nên chọn nguyên container 20feet, 40feet đi Đài Loan (FCL).

Theo dõi hàng vận chuyển đi Đài Loan

Sau khi chuyển hàng đi  xong, nếu hàng đường biển, quý khách giử bộ hồ sơ, bill tàu, hồ sơ lô hàng để kiểm tra lô hàng theo dõi với đại lý xem đi đến đâu. Nếu đi bằng đường chuyển phát nhanh thì khách hàng có thể xem lịch trình quá cảnh lô hàng của mình, dự kiến ngày nhận, nếu có ai nhận rồi thì vào lúc nào, chi tiết cập nhật tại website: www.lienketmy.com.
Kinh nghiệm hoạt động lâu năm, kỹ năng xử lý tốt cho nhiều tình huống khó khăn. Thương hiệu công ty được đa số khách hàng Việt Nam và Đài loan tin cậy. Cho đến nay công ty có nhiều đối tác, khách hàng ký hợp đồng dùng dịch vụ lâu dài. Công ty được những khách yêu mến giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè sử dụng dịch vụ nên sản lượng được tăng lên.
Công ty luôn biết ơn về sự đóng góp của những khách hàng mới và cũ. Liên Kết Mỹ sẽ có chính sách như giảm giá, quà tặng trực tiếp tùy theo trường hợp,..vv.  
Nếu cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty giờ làm việc các bạn nhé.
 

Vận chuyển hàng đi Đài Loan Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com