Chọn cách chuyển hàng hợp lý về giá cả và thời gian

Chọn gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tàu biển máy bay
Chọn gửi hàng bằng đường biển hay máy bay

– Nếu quý khách có lô hàng trong khoảng từ 1 đến 250kg. Chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không để vận chuyển hàng tới địa chỉ đích. Với cách này, chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với việc sử dụng đường biển. Bao gồm cả chi phí tại Việt Nam và nước đích.

– Tuy nhiên, nếu lô hàng của quý khách nặng hơn 250kg và không cần gấp. Chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển. Với cách này, chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với đường hàng không, bao gồm cả chi phí tại Việt Nam và nước đích.

Để tính toán cước phí chuyển phát nhanh hàng không hay đường biển. Chúng tôi sẽ dựa trên trọng lượng hay thể tích của lô hàng quý khách. Công thức tính cước phí này sẽ được dựa trên hãng vận chuyển mà quý khách lựa chọn để vận chuyển hàng hóa.

CHUYỂN PHÁT NHANH- HÀNG KHÔNG

Công thức hãng vận chuyển:

Dài x Rộng x Chiều cao( cm) / 5000 = số kg theo thể tích so sánh với kết quả trọng lượng thực trên cân. Kết quả nào cao hơn sẽ áp dụng tính cước theo kết quả cao hơn.
Lưu ý Cước chuyển phát nhanh không bao gồm: Thuế Nhập khẩu nếu có thì người nhận phải đóng. Thuế do hải quan nước nhập khẩu quy định. Công ty vận chuyển chúng tôi hổ trợ khách hàng bằng cách khai là hàng quà biếu, quà tặng, giá trị hàng thấp xuống. Mục đích để nhằm hạn chế và tiết kiệm các khoản thuế nhập khẩu cho người nhận. Thông thường các lô hàng nhỏ thì ít bị thuế NK.
Trang web tham khảo thuế ở Mỹ: https://hts.usitc.gov

Hàng không:
Dài x Rộng x Cao(cm) chia 5000

Hướng dẫn gửi hàng

Van-chuyen-hang-dong-goi

Đường biển:

Đo chiều Dài kiện hàng X Rộng X Cao(m)=
Số mét khối (viết tắt là m3)
 ( xem hình dưới).

van-chuyen-dong-goi
Lưu ý 3 chiều Dài x Rộng x Cao= số mét khối

Video cách tính cước chuyển phát nhanh

Vùng sâu vùng xa trung tâm:

– Giao hàng đến vùng xa khu vực trung tâm thành phố ở Mỹ, Úc, Canada , Châu Âu …có thêm một khoản phụ phí dịch vụ.
Quý khách cần cung cấp mã vùng hay địa chỉ để xác minh vùng sâu vùng xa hay không?

Các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ:

Các loại hàng như kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ thường xuyên gặp phải sự cố hư hỏng trong quá trình vận chuyển trên máy bay. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đóng gói hàng hóa kỹ càng bằng kiện gỗ, khung sắt V, bao bì và chèn lót mút xốp.

Thêm vào đó, quý khách nên mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa để tránh các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trong trường hợp không may hàng hóa bị hư vỡ do tính chất dễ bị hư hỏng như gốm sứ, thủy tinh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề liên quan.

Hàng thông thường:

    – Hàng nội thất, quần áo, giày dép, tranh ảnh, thủ công mỹ nghệ… sẽ được áp dụng giá thông thường.

Hàng thực phẩm:

    – Chỉ nhận hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà.. có nhãn mác và hạn sử dụng rõ ràng, không có thành phần thịt, sữa, trứng bên trong. Hàng thực phẩm có giá riêng và có giới hạn số kg cho mỗi cá nhân. Hàng phải được bảo quản khô ráo và vệ sinh sạch sẽ.

Hàng mỹ phẩm:

   – Hàng mỹ phẩm phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng và không chứa chất cồn, gas, xịt bên trong. Giá hàng này sẽ được tính riêng theo lô.

Hàng nguy hiểm và hàng cấm:

   – Hàng hóa như tài liệu, các chất vi phạm quy định của Chính phủ về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ, hàng quốc cấm sẽ không được chấp nhận vận chuyển.
Hàng hoá, chất có thể gây nguy hiểm cho con người hoặc phương tiện vận chuyển sẽ không được chấp nhận.

Việc gửi hàng đòi hỏi quý khách hàng phải đảm bảo quyền và nghĩa vụ sau:

    – Khai báo đầy đủ và chính xác thông tin về tên gọi hàng, chất liệu và các thông tin cần thiết khác trên biên bản nhận hàng để tiện cho việc khai báo hải quan cho cả đường hàng không và đường biển.

    – Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email của người gửi và người nhận hàng để đảm bảo tiện lợi trong việc liên lạc và giao nhận hàng.

    – Cung cấp các tài liệu pháp lý liên quan đến các mặt hàng đặc biệt (nếu có) để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

    Chú ý đóng gói hàng hóa trong điều kiện thích hợp và an toàn cho việc vận chuyển để tránh hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa. Nếu cần, quý khách nên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình.

Trách nhiệm của Công Ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ:

Công Ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, Công Ty Liên Kết Mỹ không chịu trách nhiệm hoàn trả số tiền phí cho các trường hợp sau đây:

    – Các mặt hàng bị chậm trễ do các yếu tố bất khả kháng như động đất, gió bão, nguy hiểm của không khí, ngập lụt, chiến tranh, lệnh cấm vận hay hạn chế của chính phủ, đình công tại nước sở tại. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa, khách hàng có thể mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình từ các công ty bảo hiểm uy tín.
– Hoàn trả chi phí theo chính sách của hãng chuyển phát nhanh, hãng tàu và quy tắc trên thị trường. Công Ty Liên Kết Mỹ sẽ thực hiện hoàn trả cho khách hàng theo quy định của các đối tác vận chuyển đồng thời cung cấp các thông tin liên quan để khách hàng tiện theo dõi và giải quyết vấn đề một cách thuận tiện nhất.

Với cam kết chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Công Ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa của quý khách.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN:

 Khi hàng hóa số lượng nhiều, cồng kềnh thì nên chọn đường biển đi dài ngày từ 30 -45 ngày tùy theo cảng đến.

Một số hướng dẫn về việc xuất hàng:

Việc xuất hàng đường biển là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số hướng dẫn về việc xuất hàng đường biển mà quý khách cần phải biết:

   – Khai báo đầy đủ chi tiết về hàng hóa trên hóa đơn (invoice), bao gồm:

Tên hàng, chất liệu, số lượng và giá trị hàng (bằng VND hoặc USD). Điều này sẽ giúp cho quá trình khai báo hải quan và xử lý thủ tục hải quan trở nên dễ dàng hơn.

    – Chọn hình thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa của quý khách:

Nếu hàng hóa của quý khách có khối lượng nhỏ (tính bằng CBM). Quý khách có thể sử dụng hình thức vận chuyển LCL (Less-than-Container Load). Nếu số lượng hàng hóa của quý khách lớn hơn (trên 20 CBM). Quý khách có thể sử dụng hình thức vận chuyển FCL (Full Container Load).

    – Nếu quý khách không có kinh nghiệm hoặc chưa từng thực hiện vận chuyển đường biển. Quý khách nên tìm kiếm đối tác vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.

  –  Quý khách cũng nên kiểm tra và đảm bảo rằng hàng hóa của mình đã được đóng gói và bảo quản đúng cách. Nhằm để tránh các vấn đề về hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

    Sau cùng, quý khách cần phải nắm rõ các quy định và quy trình của cảng và hãng tàu để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Không gặp phải các vấn đề về thủ tục và pháp lý.

Đối với hàng lẻ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN:

Để vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển, quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

   – Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa để ký hợp đồng vận chuyển, bao gồm danh mục hàng hóa, số lượng, chất liệu và giá trị hàng bằng VND hoặc USD.
– Xác định địa điểm mua hàng và giao hàng của quý khách hàng. Chúng tôi điều phối xe tải đến tận nơi nhận hàng và chuyển về cảng xuất.
– Tiến hành đóng gói và đóng bao bì cho hàng hoá.
– Thực hiện thủ tục khai báo hải quan cho hàng hoá trước khi vận chuyển.
– Giao bộ hồ sơ hàng hoá cho người nhận hàng khi hàng đến đích.

Đối với hàng nguyên Container

– Nhận danh mục hàng hóa và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.
– Vận chuyển container đến kho của quý khách (nếu có kho) hoặc vận chuyển bằng xe tải đến bãi Container của cảng để đóng hàng vào.
– Thực hiện các thủ tục khai báo hải quan cho hàng hoá.
– Giao hồ sơ của lô hàng cho quý khách hàng để nhận hàng khi hàng đến đích.

Phương thức thanh toán:

Hướng dẫn thanh toán cho dịch vụ chuyển phát nhanh hàng máy bay như sau:

 – Quý khách thanh toán ngay sau khi hoàn thành thủ tục gửi tại công ty tại Việt Nam.
– Sau khi giao bộ hồ sơ nhận hàng cho quý khách, quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ trước tại Việt Nam.
– Phương thức thanh toán cước tàu có thể là trả trước hoặc trả khi hàng cập cảng đến.

Video cách tính cước gửi hàng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Tiếp nhận gửi hàng đi nước ngoài:

Starvis Building
Địa chỉ: 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, VN
ĐT: 028.3948.0909 – Di động: 0983898788
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Hotline/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983898788 – 0989390769
Web: https://lienketmy.com