Hiện trường đóng hàng gửi đi Mỹ

Hiện trường hàng gửi đi Mỹ

Nếu bạn đang cần gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về quy trình đóng hàng gửi đi Mỹ của công ty. Hãy cùng tìm hiểu về hiện trường đóng hàng tại cảng Cát Lái.

Công ty Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Công ty cam kết đưa hàng của bạn đến đích một cách an toàn và kịp thời.

Hiện trường đóng hàng tại cảng Cát Lái của công ty Liên Kết Mỹ:

Nơi tiếp nhận và chuẩn bị hàng hóa trước khi đưa lên tàu. Quy trình đóng hàng được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Nhân viên của công ty Liên Kết Mỹ sẽ kiểm tra và đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng nó được vận chuyển một cách an toàn và đúng quy định của luật pháp. Sử dụng các thiết bị và vật liệu đóng gói chuyên dụng. Đảm bảo rằng hàng hóa không bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 2:

Thực hiện thủ tục hải quan Sau khi kiểm tra và đóng gói hàng hóa, nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết. Điều này bao gồm kiểm tra các giấy tờ và thông tin liên quan đến hàng hóa. Đảm bảo rằng tất cả các quy định và quy trình hải quan đều được tuân thủ.

Bước 3:

Vận chuyển hàng hóa đến cảng Sau khi hoàn tất các thủ tục hải quan. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng bằng xe tải hoặc đầu kéo. Công ty Liên Kết Mỹ sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển đến cảng một cách an toàn và kịp thời.

Bước 4:

Xếp hàng lên tàu Tại cảng, hàng hóa sẽ được xếp lên tàu để vận chuyển đến nơi đích. Việc xếp hàng sẽ được thực hiện bởi các nhân viên. Phương tiện tại cảng, đảm bảo hàng hóa được sắp xếp và bố trí sao cho an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

Các lô hàng sẽ được sắp xếp trên các pallet hoặc trong container tùy theo loại hàng hóa. Sau đó, chúng sẽ được đóng gói và bảo vệ. Bằng các vật liệu chống va đập, chống ẩm, nhiệt độ, bụi bẩn và ánh sáng mặt trời.

Quá trình xếp hàng trên tàu phải tuân thủ các quy định, quy trình và tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hại hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Sau khi hàng hóa được xếp lên tàu. Công ty Liên Kết Mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về lộ trình tàu. Thời gian dự kiến đến nơi, và các thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển. Khách hàng cũng có thể theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa. Thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến của công ty.

Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về việc hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi đích an toàn và kịp thời. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển.

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Tiếp nhận gửi hàng đi nước ngoài:

Starvis Building
Địa chỉ: 20/1 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, VN
ĐT: 028.3948.0909 – Di động: 0983898788
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Hotline/Zalo/Viber/WhatsApp: 0983898788 – 0989390769
Web: https://lienketmy.com