Gửi hàng đi Nhật Bản an tâm, tin cậy, phục vụ chu đáo

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ
Gửi hàng đi Nhật Bản an tâm, tin cậy

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ kính chào quý khách đến với dịch vụ Gửi hàng đi Nhật Bản. Công ty xin hân hạnh phục vụ dịch vụ Gửi hàng hóa nhanh qua Nhật Bản chuyển hàng nhanh, giá cước rẻ hợp lý đến mọi người.
Xin cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin dùng và Gửi hàng đi Nhật Bản của Công ty suốt nhiều năm qua.

1. Cách thức gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

  Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên gom hàng hóa hàng ngày và chuyển phát nhanh đi bằng đường máy bay hàng nhỏ nhẹ. Gửi hàng sang Nhật Bản bằng đường biển hàng nặng, khối lượng nhiều với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.
Dịch vụ Gửi hàng qua Nhật Bản của công ty với đội ngũ làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp. Tư vấn cho khách cần hiểu rõ về qui định của Nhật Bản về hàng hóa nhập khẩu. Gửi hàng đến Nhật Bản hàng nhẹ và nặng, Gửi hàng đi thường được chọn các loại hình vận chuyển sau:

2. Gửi hàng đi Nhật Bản chuyển phát nhanh

Gửi hàng qua Nhật Bản hàng hóa: Bưu phẩm, hàng hóa khối lượng nhỏ, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi đến các thành phố, giao tận nhà như Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Kobe..

3. Gửi hàng đi Nhật Bản bằng đường biển

  Gửi hàng qua Nhật Bản hàng bàn ghế, đồ gỗ bằng, Gửi hàng vật liệu xây dựng, máy móc, Gửi hàng gia dụng, mỹ nghệ, hàng áo quần, gửi hàng túi xách bằng đường biển. Gửi hàng nông sản bằng đường biển.
Gửi hàng sang Nhật Bản theo dạng đường biển. Vận chuyển
Gửi hàng đến Nhật Bản hàng lẻ, ghép chung hay nguyên container 20feet, 40feet đi Nhật Bản (FCL) và vận chuyển hàng không đi Nhật Bản tùy theo từng chủng loại hàng hoá. Khi dùng dịch vụ của công ty, quý khách hàng có thể xem lộ trình cụ thể lô hàng của mình đi đến đâu. Ai là người nhận nếu đã giao, vào lúc mấy giờ, ngày nào. Chi tiết cập nhật trên website tracking: www.lienketmy.com.
Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản. Cho đến hôm nay công ty có rất nhiều khách hàng đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ
vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản. Có nhiều khách hàng tăng thêm hàng ngày. Hãy làm thật tốt sẽ được nhiều khách hàng. Công ty luôn quan niệm như vậy và luôn cải tiến dịch vụ Chuyển hàng hóa qua Nhật Bản của mình hoàn thiện hơn. Khách hàng quan tâm và giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Nhật Bản sử dụng dịch vụ tăng thêm.
Công ty luôn biết ơn và quan tâm đến tất các khách hàng. Những khách có ý xây dựng đánh giá cho dịch vụ hoàn thiện hơn, tốt hơn mỗi ngày.
Gửi hàng sang Nhật Bản cần thông tin gì thêm, xin vui lòng liên hệ với công ty, nhân viên sẵn sàng phục vụ nhé.

Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com;
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.guihangmyuccanada.com