Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng đi Malaysia

Đánh giá:
( 3,6 )
Tổng số 5 đánh giá

Gửi hàng đi Malaysia: Phone: 0983898788

Gui-hang-di-malaysiaDịch vụ Gửi hàng đi Malaysia Phone:0983898788 của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là địa chỉ để gửi nhanh hàng đi Malaysia. Công ty cảm ơn rất nhiều đến quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia của Công ty để gửi hàng hóa đi hàng ngày trong nhiều năm qua.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là thương hiệu lâu năm uy tín chuyên về Gửi hàng đi Malaysia cho các khách hàng cá nhân, công ty bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đuờng hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Ưu điểm là công nghệ vận chuyển nhanh, cước rẻ.
Khu vực Asean có mối liên hệ thân quen với Việt Nam, trong đó Malaysia là nước có quan hệ thương mại giao dịch tương đối lớn. Do đó dịch vụ công ty chuyên về Gửi hàng đi Malaysia từ hàng tiêu dùng, hàng nhu yếu phẩm đến hàng công nghiệp nặng luôn mở rộng để phục vụ quý khách. Gửi hàng hóa đi Malaysia luôn được đầu tư cải tiến để hoàn thiện chất lượng, Chuyển phát nhanh đi Malaysia với thời gian 2 - 4 ngày là nhận được. Gửi hàng đi Malaysia cũng như các nước Đông Nam Á khác với các loại hình vận chuyển sau:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân:  Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Malaysia..
Gửi hàng công nghiệp, tổ chức:
Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Malaysia(LCL, FCL) theo từng chủng loại hàng hoá bàn ghế, máy móc, vải quần áo. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia của công ty khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như đâu đến đâu, ai là nguời nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng quần áo đường biển, Gửi hàng túi xách, giày dép đi Malaysia, Gửi hàng cá nhân bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế nội thất đi Malaysia, Gửi hàng gia đình bằng đường biển.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước Malaysia. Cho đến hôm nay công ty có rất nhiều khách hàng lâu năm tin dùng dịch vụ, trao trọn niềm tin đến công ty Liên Kết Mỹ. Khách luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước Malaysia sử dụng dịch vụ tăng số lượng lên hàng ngày.
Công ty luôn biết ơn và nhớ ơn những khách hàng quen lâu năm cũng như có những góp ý tốt cho dịch vụ công ty tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để nhân viên tư vấn rõ nhé.

Gửi hàng đi Malaysia xin Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (08) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (08) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769
Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com