Gửi hàng đi Malaysia an toàn, giao hàng nhanh, giá phí rẻ

Gửi hàng đi Malaysia
Gửi hàng đi Malaysia an toàn

Dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia tại Công ty Liên Kết Mỹ là địa chỉ để gửi nhanh hàng đi Malaysia. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn đến quý khách hàng. Những người đã dùng dịch vụ của Công ty để Gửi hàng hóa Xuất Khẩu trong nhiều năm qua.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là thương hiệu lâu năm uy tín chuyên về Gửi hàng hóa các loại đi Malaysia. Khách hàng gửi hàng cá nhân, công ty. Hình thức chuyển nhanh đường hàng không và bằng đường biển giá rẻ. Công ty có uu điểm là năng lực vận hành và phục vụ tốt, vận chuyển nhanh, cước rẻ.

1. Gửi hàng cá nhân, thực phẩm đi Malaysia giá rẻ

Bạn đang cần gửi hàng cá nhân hoặc thực phẩm đi Malaysia nhưng lo lắng về chi phí?. Hãy đến với chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng hóa từ Việt Nam đi với giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ bay hoặc tàu biển đi trực tiếp từ Viêt Nam sang Malaysia. Hoặc dùng các đối tác vận chuyển hàng hóa hàng đầu như DHL, FedEx, UPS để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, với thực phẩm, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Suốt toàn quá trình và đáp ứng yêu cầu của cơ quan chức năng.
Chuyển phát nhanh và vận chuyển đường biển hàng cá nhân, công ty, quà tặng, hàng mẫu, hành lý đi Malaysia..

2. Gửi hàng kinh doanh, công nghiệp, tổ chức đi Malaysia

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Gửi hàng hóa công ty đi Malaysia chất lượng, an toàn và hiệu quả để gửi hàng kinh doanh, công nghiệp hoặc tổ chức của bạn đi Malaysia, thì đừng bỏ qua công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Gửi hàng sang Malaysia bằng đường biển, với các tùy chọn gửi hàng lẻ hoặc nguyên container (LCL hoặc FCL) phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bất kể bạn gửi bàn ghế, máy móc, vải quần áo hay các loại hàng hóa khác, chúng tôi đều có thể cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Malaysia, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới đối tác vận chuyển đáng tin cậy tại cả hai quốc gia. Điều này giúp cho chúng tôi có thể đảm bảo việc giao nhận hàng hóa của khách hàng nhanh chóng, an toàn và đúng thời gian.

3. Dịch vụ hỗ trợ khác cho gửi hàng qua Malaysia

Không chỉ cung cấp dịch vụ Gửi hàng qua Malaysia, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như đóng gói, bốc xếp, vận chuyển nội địa tại Việt Nam và Malaysia, giúp cho khách hàng có thể hoàn tất toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa chỉ với một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các thành phố như Kuala Lumpur, Penang…

Gửi hàng qua Malaysia cần thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty Liên Kết Mỹ để nhân viên tư vấn rõ hơn.

Gửi hàng vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com;
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.guihangmyuccanada.com