Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

Gửi hàng đi Hàn Quốc: Phone: 0983898788

Gui-hang-di-han-quocLiên hệ Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phone 0983898788 chào đón vui vẻ, nhiệt tình đến quý khách hàng. Dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quốc của Công ty sẵn sàng đem khả năng, kỹ thuật công nghệ, thời gian để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Công ty cảm ơn đến quý công ty, cá nhân là khách hàng đã quyết định chọn dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quốc của Công ty trên 10 năm qua.
Với mạng lưới và chi nhánh tại các thành phố của Hàn Quốc, việc giao hàng rất thuận tiện. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ tập trung về Gửi hàng đi Hàn Quốc cho nhu cầu nhiều loại hàng hóa. Số lượng nhỏ lẻ ta có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không. Khi lô hàng quá nặng, kích thước lớn thì nên chọn đường biển để vận chuyển.
Dịch vụ Công ty Gửi hàng đi Hàn Quốc chuyển đến mọi thành phố của Hàn Quốc. Từ Seoul, Inchone, Pusan hay các thành phố nhỏ khác đều được thực hiện nhanh chóng. Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc hàng máy móc, xe cộ, Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc chứng từ, mẫu, quà tặng, Gửi hàng đi Hàn Quốc gồm tất các khu vực trên toàn Hàn Quốc các loại hình vận chuyển sau:
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, công ty dạng Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý đi Hàn Quốc trao tận tay hàng ngày: Pusan, Inchone, Seoul..
Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển cho các loại hàng lớn, nặng. Gửi hàng bàn ghế đi Hàn Quốc bằng đường biển, Gửi hàng nội thất bằng đường biển, Gửi hàng xe đạp đi Hàn Quốc, Gửi hàng nội thất, Gửi hàng quần áo số lượng nhiều đi Hàn Quốc bằng đường biển, Gửi hàng máy móc, vật liệu xây dựng đi Hàn Quốc bằng đường biển.
Gửi hàng đi Hàn Quốc Đi đường biển có thể chọn Vận chuyển hàng lẻ: bàn ghế, đồ mỹ nghệ, xe cộ..vv. Chọn nguyên container đi Hàn Quốc(FCL) nếu các loại hàng số lượng nhiều: Nông sản, bàn ghế, vải may mặc. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quốc của công ty, quý khách hàng có thể, kiểm tra, theo dõi xem lịch trình lô hàng của mình đi đến đâu, theo dõi online đi như thế nào, lúc nào có thể nhận được. Nếu đã giao thì ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Trên 12 năm kinh nghiệm từng trải về hoạt động tại Việt Nam cũng như nhiều nước. Cho đến nay thương hiệu công ty được mọi người tin dùng và chia sẻ. Có những khách hàng tại các tỉnh xa đến ủng hộ, có rất nhiều khách hàng thường xuyên và tin tưởng dịch vụ, đó là điều công ty luôn hy vọng được duy trì và liên tục. Cảm ơn mọi người đã giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng nên lượng khách tăng lên.
Công ty luôn biết ơn và tri ân những khách hàng lâu năm, khách có những xây dựng, ý kiến đánh giá góp ý cho dịch vụ hoàn thiện hơn mỗi ngày.
 
Nếu cần giúp bất cứ thông tin về Gửi hàng đi Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với công ty theo giờ hoạt động các bạn nhé.
 

Gửi hàng đi Hàn Quốc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com