Gửi hàng đi Hàn Quốc giao tận nơi nhanh, cước phí rẻ

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc bảo đảm

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với Dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quố. Dịch vụ uy tín hàng đầu, cước phí hợp lý. Công ty sẵn sàng đem khả năng, kỹ thuật công nghệ, thời gian để phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Công ty cảm ơn đến quý công ty, cá nhân là khách hàng đã quyết định chọn dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quốc của Công ty trên 20 năm qua.
Với mạng lưới và chi nhánh tại các thành phố của Hàn Quốc. Việc giao hàng rất thuận tiện. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ tập trung cho nhu cầu Gửi hàng sang Hàn Quốc cho từng khách hàng và tùy loại hàng hóa.

1. Chọn phương thức gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng chuyển phát nhanh

Số lượng nhỏ lẻ ta có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh Gửi hàng hóa qua Hàn Quốc đi bằng đường hàng không. Khi lô hàng quá nặng, kích thước lớn thì nên chọn đường biển để vận chuyển.
Dịch vụ Gửi hàng đến Hàn Quốc của Công ty chuyển đến mọi thành phố của Hàn Quốc. Từ Seoul, Inchone, Pusan hay các thành phố nhỏ khác đều được thực hiện nhanh chóng. Hàng hóa sang Hàn Quốc hàng máy móc, xe cộ, chứng từ, mẫu, quà tặng. Bao gồm tất các khu vực trên toàn Hàn Quốc theo các loại hình vận chuyển sau:
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh vận chuyển hàng đến Hàn Quốc. Chuyển hàng cá nhân, công ty các hàng hoá như Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý đi Hàn Quốc trao tận tay hàng ngày: Pusan, Inchone, Seoul..

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Gửi hàng hóa qua Hàn Quốc bằng đường biển cho các loại hàng lớn, nặng. Gửi bàn ghế đi bằng đường biển, nội thất bằng đường biển, Gửi hàng xe đạp, Gửi hàng quần áo số lượng nhiều đi bằng đường biển. Gửi hàng máy móc, vật liệu xây dựng bằng đường biển.
Có thể chọn Vận chuyển hàng lẻ: bàn ghế, đồ mỹ nghệ, xe cộ..vv.
Chọn nguyên container vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc (FCL) nếu các loại hàng số lượng nhiều: Nông sản, bàn ghế, vải may mặc.
Đến với dịch vụ Gửi hàng hóa qua Hàn Quốc của công ty, quý khách hàng có thể, kiểm tra, theo dõi xem lịch trình lô hàng của mình đi đến đâu.
Theo dõi online đi như thế nào, lúc nào có thể nhận được. Nếu đã giao thì ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: www.lienketmy.com.

2. Hãy tìm công ty Dịch vụ Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc trên 20 năm kinh nghiệm từng trải về hoạt động tại Việt Nam cũng như nhiều nước. Cho đến nay thương hiệu công ty Gửi hàng sang Hàn Quốc như Seoul, Inchone, Pusan được mọi người tin dùng và chia sẻ. Có những khách hàng tại các tỉnh xa đến ủng hộ, có rất nhiều khách hàng thường xuyên và tin tưởng dịch vụ. Đó là điều công ty luôn hy vọng được duy trì và liên tục. Cảm ơn mọi người đã giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng nên lượng khách tăng lên.
Công ty luôn biết ơn và tri ân những khách hàng lâu năm. Khách
Chuyển hàng đến nước Hàn Quốc có những xây dựng, ý kiến đánh giá góp ý cho dịch vụ hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Nếu cần giúp bất cứ thông tin về Gửi hàng đi Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với công ty theo giờ hoạt động các bạn nhé.

Vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com;
www.guivanchuyenhangduongbien.com;
www.guihangmyuccanada.com