Vận chuyển hàng đi Úc tại Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với dịch vụ chất lượng uy tín, chuyển hàng đi nhanh. Công ty phục vụ Vận chuyển hàng sang Úc nhiệt tình, chu đáo đến toàn bộ quý khách hàng. Dịch vụ của Công ty Liên Kết Mỹ là thương hiệu uy tín tin cậy vận chuyển hàng hóa đi Úc trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ trong bài viết dưới đây ngay nhé! 

Ưu điểm Vận chuyển hàng đi Úc tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Gửi hàng đi Úc nhanh chóng tại Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng đi Úc nhanh chóng tại Liên Kết Mỹ 

Trên thị trường, hiện nay có nhiều các công ty hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc. Thế nhưng, Liên Kết Mỹ luôn được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm sau:

 • Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về quy trình vận chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp lập kế hoạch giao nhận hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Công ty đảm bảo lịch trình giao nhận được chấp hành thủ tục và hàng hóa được chuyển đổi đúng hẹn.

 • Liên Kết Mỹ sẽ cung cấp báo giá cước vận chuyển hàng đi Úc một cách chi tiết và minh bạch. Công ty luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển

 • Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Liên Kết Mỹ luôn truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả cho khách hàng. Việc này sẽ hỗ trợ trong việc xử lý các yêu cầu đặc biệt và đảm bảo rằng thông tin của quý khách được truyền đạt đầy đủ. 

 • Công ty cung cấp nhiều phương thức bằng hàng không, đường biển. Bên cạnh đó, với từng kiện hàng sẽ đưa ra lời khuyên và giúp bạn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu cụ thể của hàng hóa.

 • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ theo dõi lộ trình, cho phép bạn theo dõi tình trạng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp bạn có thông tin về quá trình và có thể đối phó với bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Hai phương thức vận chuyển hàng đi Úc 

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc sẽ thường được giao đến các thành phố phổ biến của Úc như: Sydney, Adelaide, Melbourne, Fremantle, Brisbane… Cụ thể với hai hình thức vận chuyển chính

 • Chuyển phát nhanh hàng đi Úc hàng không: Hàng nhỏ lẻ dưới 300kg, đi nhanh và giá không quá cao.

 • Vận chuyển hàng hóa qua Úc bằng đường biển: Hàng nặng, hàng công nghiệp, đồ dùng gia đình, bàn ghế tủ giường..

Với hình thức vận chuyển hàng bằng đường biển sẽ thường được lựa chọn để gửi các kiện hàng lớn. Bàn ghế giường tủ, dọn nhà, đồ nhà bếp, hàng gia đình, máy móc, vật liệu xây dựng…vv. Bên cạnh đó, các loại hàng hóa gọn, nhẹ có giá trị như quần áo, túi xách… vv. Nên lựa chọn vận chuyển bằng máy bay.

Chuẩn bị vận chuyển hàng đi Úc quý khách nên tìm hiểu rõ điều gì?

Để chuẩn bị vận chuyển hàng đi Úc được thuận lợi, quý khách có thể tìm hiểu các thông tin dựa vào các yếu tố dưới đây. 

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị vận chuyển bằng cách trả lời một số câu hỏi cơ bản như:

 • Tên công ty gửi hàng là gì?
 • Văn phòng giao dịch ở đâu? 
 • Làm việc có an toàn bảo đảm uy tín không? 
 • Tìm hiểu cách tính giá cước của từng hình thức vận chuyển hàng đi Úc. Từ đó có thể khảo sát được giá cước vận chuyển chính xác nhất qua các đơn vị. 

 • Chú ý đến cách thức đóng gói bao bì vận chuyển các kiện hàng. 

 • Đưa ra một số các rủi ro và cách xử lý phù hợp, bạn cũng có thể liên hệ với Liên kết Mỹ để được tư vấn và đảm bảo xử lý giải quyết nhanh chóng nhất. 

 • Luôn theo dõi các tracking lô hàng.

Tại Liên Kết Mỹ, các khách hàng vận chuyển lẻ cá nhân có thể lựa chọn vận chuyển đường biển để tiết kiệm chi phí. Nếu có nhiều kiện hàng có thể lựa chọn gửi nguyên container (FCL). 

Trước khi gửi hàng đi Úc cần xem xét nhiều các yếu tố khác nhau

Trước khi vận chuyển hàng đi Úc cần xem các yếu tố khác nhau 

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Liên Kết Mỹ, có thể theo dõi các lịch trình được cập nhật trên dữ liệu theo tracking number tại website của chúng tôi: www.lienketmy.com.

Các loại hàng hóa gửi đi Úc 

Vận chuyển bàn ghế đi Úc

Với kinh nghiệm trên 10 năm tại nước ngoài và ở Việt nam. Công ty Liên Kết Mỹ chuyên đóng gói và chuyển hàng nội thất đi Úc hàng tuần theo đúng quy cách đóng gói xuất khẩu. Với thời gian giao hàng nhanh từ 10-15 ngày.

Vận chuyển giày dép đi Úc

Công ty Liên Kết Mỹ kinh nghiệm chuyển hàng đi Úc nhiều năm, chuyên nghiệp đóng gói và chuyển hàng giày dép đi Úc. Chuyên vận chuyển các loại giày dép, túi xách nam nữ thời trang,…. Chuyển theo dạng quà tặng hay thương mại số lượng nhiều bằng hàng không và đường biển nhanh và uy tín.

Vận chuyển hàng quần áo đi Úc

Công ty Liên Kết Mỹ nhận hàng và sắp xếp đóng gói và chuyển hàng quần áo trẻ em, người lớn đi Úc đúng quy cách đóng gói bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh 4-7 ngày.

Vận chuyển hàng máy móc đi Úc

Công ty Liên Kết Mỹ chuyên nghiệp, kinh nghiệm đóng gói và chuyển hàng máy móc. Đúng quy cách đóng gói, làm giấy tờ hàng nhập và xuất vào Úc. Hỗ trợ tư vấn vận chuyển từng kiện hàng máy móc đi Úc cho khách hàng. 

Vận chuyển hàng dụng cụ nail đi Úc

Công ty Liên Kết Mỹ kinh nghiệm đóng gói và chuyển hàng nail đi Úc đúng quy cách đóng gói. Nhiều năm qua đã chuyển cho nhiều đại lý phân phối dụng cụ nail tại Úc rất được tín nhiệm. Thời gian giao đúng hẹn.

Lựa chọn các sản phẩm phù hợp để gửi hàng mới được phép nhập cảnh vào Úc

Lựa chọn các sản phẩm phù hợp để gửi hàng mới được phép nhập cảnh vào Úc 

Vận chuyển hàng đi Úc các loại hàng thông dụng khác 

Ngoài nhận vận chuyển các loại hàng hóa nổi bật trên, Liên Kết Mỹ còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa thông dụng khác như: 

 • Vận chuyển hàng đến Úc hàng giường tủ, nệm gối đi Úc. Vận chuyển xe nước mía, trống múa lân, đầu múa lân. 

 • Vận chuyển tượng chúa, hàng nhà thờ, đá granite, bể cá cảnh, xích lô.

 • Vận chuyển tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, gốm sứ.

 • Chuyển xe điện, chuông, cửa sắt, gạch ngói, album, hình cưới, lông mi, áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Úc.

 • Công ty chuyển chuyển máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar.

 • Chuyển các loại tủ thờ, trà, cà phê, võng xếp, giày dép.

 • Gom hàng và chuyển bàn ghế mây, máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu. 

 • Chuyển bàn ghế đi Úc, quần áo, thực phẩm.

 • Vận chuyển tượng Phật, hàng nhà chùa.

 • Vận chuyển chén dĩa.

Nếu bạn đang có các nhu cầu gửi các kiện hàng đi Úc nhưng còn băn khoăn về các thủ tục, quy trình cụ thể từng kiện hàng. Hãy liên hệ với Liên Kết Mỹ theo các thông tin dưới đây để nhận được các tư vấn chi tiết nhất nhé! 

Vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
STARVIS BUILDING
20/1 – Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) – 3948.0909
Fax: (028) – 3948.0869
Kho gửi hàng đường biển: 120 – Đường 55, KP 3, Cát Lái, Q.2, HCMC
(Đối diện cổng C cảng Cát Lái)
Email: doc@lienketmy.com;
lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: lienketmy.com;
guivanchuyenhangduongbien.com;
guihangmyuccanada.com