Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Indonesia

Vận chuyển hàng đi Indonesia

Vận chuyển hàng đi Indonesia

van-chuyen-hang-di-indonesiaVận chuyển hàng đi Indonesia Phone ngay 0983898788 để chuyển hàng nhé các bạn. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin cảm ơn chân thành đến quý vị đã lựa chọn dịch vụ chuyển hàng chất lượng của Công ty trong nhiều năm qua để gửi hàng hóa.
Giao thương giữa Indonesia và Việt nam không ngừng tăng. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ dầu tư chuyên về thị trường Indonesia để phục vụ vận chuyển cho các tổ chức, khách hàng buôn bán trao đổi giữa 2 nước.
Các lô hàng xuất khẩu cần chuẩn bị trước khi chuyển đi ra sân bay hay bến cảng. Indonesia là nước yêu cầu giấy phép nhập khẩu đa số các loại hàng. Quý khách cần kiểm tra với người nhận cần có giấy phép nhập khẩu mới nhập được hàng. Phương thức vận chuyển chủ yếu là bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển.
Với việc đầu tư bài bản và đầy đủ, dịch vụ công ty chuyên nghiệp được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao và chọn dùng thường xuyên. Với việc gửi hàng hóa đi Indonesia hay chuyển phát nhanh đi Indonesia, lô hàng sẽ được chuyển và giao hàng nhanh trong vài ngày.

Chọn vận chuyển hàng Indonesia giá rẻ

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý đi đến các thành phố của Indonesia như Jakarta, Surabaya, Bali…
Khi hàng nặng, kích thước lớn, ta có thể chọn vận chuyển đường biển hàng lẻ, nguyên container (LCL, FCL) đi Indonesia theo từng chủng loại hàng hoá.

Theo dõi vận chuyển hàng đi Indonesia

Đến với dịch vụ chuyển hàng sang Indonesia của công ty, quý khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi đến đâu. Người nhận, vào lúc nào, ngày nào, chi tiết cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến hôm nay công ty có rất nhiều khách hàng thân thiết và khách hàng mới tăng lên mọi ngày. Được vinh hạnh giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Indonesia sử dụng dịch vụ, doanh số tăng lên. Công ty luôn biết ơn đến những khách hàng thường xuyên, khách góp ý đánh giá tốt cho dịch vụ công ty tốt hơn mọi ngày.

Vận chuyển hàng bằng đường biển phổ biến các loại sau:

Bàn ghế nội thất .
Máy móc.
Quần áo.
Hàng mỹ.
Hàng túi xách, giày dép.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty để tư vấn thêm.
 

Vận chuyển hàng đi Indonesia hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype:giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com