Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Làm thế nào để nhanh mua được nhà

Làm thế nào để nhanh mua được nhà

Làm sao nhanh mua được nhà

 

1. Dành dụm - Tiết kiệm

tietkiemĐối với các bạn trẻ. Bước đầu tiên là dành dụm tiền được ít nhất 50% số tiền của giá nhà muốn mua. Giá nhà mức vừa thôi nhé, đừng mơ quá cao.
- Bước này bạn cần lên kế hoạch mua một lô đất trước khi mua nhà. Nó thuộc khu vực nào? Tầm giá bao nhiêu?

2. Gom tiền - Vay

Mượn bà con anh em bạn bè có thể mượn được. Hoặc vay ngân hàng mức ít. Đừng vay qúa nhiều áp lực trả nợ rất nhức đầu. Vì sao phải vay mượn? Vì khi bạn gom đủ số tiền mua thì lúc đó giá nhà đã vượt xa mức ta muốn. Nó bị tăng một cách chóng mặt. Nhà cửa, đất đai không bao giờ từ từ chờ ta đủ tiền mua nó. Chúng ta phải quyết đoán, phải nhanh và mau khi quyết định gom tiền mua được miếng đất hay cái nhà vừa ý. Chậm chân, chậm gom tiền sẽ mất cơ hội tìm được, nó sẽ không có cái thứ 2.

3. Mua đất, nhà hơi xa trung tâm

Tiến hành mua một miếng đất hơi xa trung tâm phù hợp số tiền. Lưu ý là pháp lý đất đai phải an toàn, có giấy tờ các bạn nhé.
- Bước này tại sao phải đi xa ra một chút mới có cơ hội mua được. Vì khi ta đi mua nhà, mua đất. Số tiền ta có vẫn là nhỏ bé so với thị trường. Những chỗ gần, đẹp, tiện lợi thì chắc chắn giá sẽ cao. Hãy đi ra xa một chút. Tìm các chủ cần bán nhà, đất, nhà cũ, nhà nát cần bán thực sự mà mua.  Vì như vậy mới có cơ hội mua giá thấp. Mức giá vừa ngân sách của bạn.

4. Cày bừa kiếm tiền thêm 1 - 2 năm

- Lúc này bạn đã mua được miếng đất để tiết kiệm cũng là đầu tư trong đó. Theo thời gian nó sẽ tăng giá. Bạn cứ để đó và đi kiếm tiền công việc hàng ngày của mình. Thỉnh thoảng rảnh hay đi thăm đất coi tình hình khu vực đó, liên quan đến miếng đất của mình. Quan sát hạ tầng, tình hình tương lai khu vực đó tốt hay không tốt.

5. Bán miếng đất trên và gom tiền dành dụm để mua được nhà

 muanha- Lúc này là bạn phải phối hợp nhanh. Thời cơ miếng đất trên bán được giá. Đồng thời có một lô đất hay ngôi nhà gần trung tâm hơn là mục tiêu bạn muốn mua.
- Hãy bán miếng đất nhanh và gom tất cả tiền có được để mua ngôi nhà hay miếng đất gần hơn như bạn muốn.
Tóm lại bạn đã đạt được mục tiêu mua nhà.
Chúc bạn thành công!