Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Làm gì để nhanh mua được xe hơi

Làm gì để nhanh mua được xe hơi

Làm sao nhanh mua được xe hơi đầu tiên?
 

1. Phải giành dụm và tiết kiệm thôi

muaxeĐối với các bạn trẻ. Bước đầu tiên là dành dụm tiền được ít nhất 50% số tiền của giá chiếc xe muốn mua. Xe loại vừa thôi nhé, đừng mơ xe quá sang.
- Bước này bạn cần lên kế hoạch mua chiếc xe 5 chổ ví dụ như các hãng Toyota, Honda, Kia, Huyndai…. Phục vụ cho bạn và gia đình nhỏ. Nhu cầu thực sự cần. Không phải phô trương, khoe khoang.

2. Mượn và vay

Mượn bà con anh em bạn bè có thể mượn được nhé. Kế hoạch thời gian bao lâu trả lại cho họ. Hoặc vay góp ngân hàng mức 30-40% giá xe. Đừng vay qúa nhiều, áp lực trả nợ rất nhức đầu. Vì sao phải vay mượn? Vì ngân sách của ta hạn hẹp. Chúng ta phải lên kế hoạch tính toán các chi phí mua xe, phí dùng xe hàng ngày như tiền xăng, bảo trì, rửa xe, gửi xe, bảo hiểm hàng năm. Khi mua xe ta hình dung ra ta lợi ích được gì? Giúp cho công việc, gia đình của mình tốt hơn nhiều không?

3. Ôm tiền đi mua xe thôi nhé

Sau khi đủ kinh phí và kế hoạch mua rõ ràng. Ta hãy tìm một người bạn đã có xe hơi nhiều năm kinh nghiệm đi cùng ta đến showroom bán xe hơi. Tiến hành khảo sát xem và mua xe.
Lưu ý rằng: Xe hơi là một phương tiện giúp con người di chuyển an toàn, tránh mưa nắng cho bản thân và gia đình.
Có thể là hình thức bề ngoài khi giao định công việc. Tuy nhiên chúng ta nên cân nhắc: Chi phí mua xe và dùng xe hàng ngày. Xe là một tài sản, phương tiện bị hao giá tr5i rất nhanh theo thời gian. Mỗi năm qua đi là xe bị giảm so với ban đầu một mức tiền đáng kể.
Hãy cân nhắc khi mua xe hơi.
Cuộc sống hiện đại cần phấn đấu có xe hơi để đi lại.
Chúc các bạn thành công!