Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gui-hang-di-trung-quocCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ số liên hệ 0983898788 để Gửi hàng đi Trung Quốc. Công ty xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Những khách đã lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh của Công ty trong nhiều năm qua.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đầu tư thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường, phương tiện chuyên về Gửi hàng đi Trung Quốc Các loại hàng như gỗ, nông sản, kim loại nếu nhỏ, hàng mẫu thì bằng hình thức chuyển phát nhanh.
Nếu số lượng nhiều thì bằng đường biển giá hợp lý hơn, rẻ nhất trên thị trường.

Lựa chọn kiểu gửi hàng đi Trung Quốc

Chọn dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc tại công ty Liên Kết Mỹ sẽ mang lại nhiều lợi ích, tiện ích cho quý khách hàng. Gửi hàng hóa sẽ được giao tại cảng, tại sân bay, tận nơi theo nhu cầu mong muốn. Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thì dành cho hàng nhỏ, đi nhanh gấp. Tùy theo thành phố và địa chỉ sẽ có thời gian chênh nhau một vài ngày:.
Chuyển Phát Nhanh Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu đến: Shanghai, Beijing, Tianjin, Fuzhou, Ningbo, Dalian
Gửi hàng bằng đường biển: Gửi hàng bàn ghế gỗ, hàng giường tủ, Gửi hàng quần áo, máy móc, túi xách. Gửi hàng mỹ nghệ gỗ, đá..vv
Chuyển đường biển: Vận chuyển hàng lẻ cho hàng bàn ghế nội thất, mỹ nghệ sắt, đá..Nông sản, khoáng sản, gỗ thì chọn nguyên container đi Trung Quốc (FCL).

Theo dõi gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Sau khi gửi hàng xong ta có thể kiểm tra, theo dõi lô hàng của mình nhờ các tiện ích công nghệ thông tin. Với dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc dạng chuyển phát nhanh, quý khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi đến Trung Quốc thế nào. Thời gian dự kiến nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Trên 16 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nhiều ở Trung Quốc. Cho đến nay công ty đã có mạng lưới giao nhận hàng tại VN và Trung Quốc rất nhiều. Việc giao hàng nhanh chóng nhờ mạng lưới tốt và chuyên nghiệp.
Công ty có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ đều tin tưởng dịch vụ. Do luôn được giới thiệu cho nhiều người, bạn bè trong nước và quốc tế nên dịch vụ được đông người dùng.
Công ty luôn biết ơn và giảm giá giúp những khách hàng thường xuyên gửi hàng, khách đánh giá góp ý cho dịch vụ công ty được hay hơn mọi ngày.
 
Gửi hàng đi Trung Quốc cần chi tiết rõ ràng hơn, xin vui lòng liên hệ với bộ phận nhận gửi hàng.

 

Gửi hàng bạn hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St.,Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com