Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng đi Indonesia

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

Gửi hàng đi Indonesia: Phone: 0983898788

Gui-hang-di-indonesiaCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Phone: 0983898788 xin giới thiệu phong cách dịch vụ mới chuyên nghiệp trong việc gửi hàng đi Indonesia. Với đội ngũ phục vụ tốt nhất sẽ mang đến dịch vụ chất lượng hài lòng cho quý khách. Công ty cảm ơn chân thành đến quý công ty, cá nhân đã tin dùng dịch vụ Gửi hàng đi Indonesia của Công ty trong nhiều năm qua.
Được đầu tư chuyên về Gửi hàng đi Indonesia nhằm phục vụ chuyên nghiệp hơn. Tùy theo loại hàng, công ty có các cách thức và phuong pháp thực hiện khác nhau. Điều căn bản là có kinh nghiệm, quan sát, xử lý lô hàng theo cách nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.
Công việc Gửi hàng đi Indonesia cần được giám sát chặt chẻ trong qua trình thực hiện để tránh sai sót xảy ra.
Quý khách có thể chọn hình thức gửi hàng thông qua số lượng và kích thước lô hàng của mình. Thông thường có 2 hình thức:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân trọng lượng nhẹ: Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý đi Indonesia:
Gửi hàng bằng đường biển:
Gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển dành cho các loại hàng nặng, cồng kềnh: Gửi hàng bàn ghế đi Indonesia, Gửi hàng nội thất bằng đường biển, Gửi hàng may móc, hàng công nghiệp nặng, hàng công trình..vv
Gửi hàng đi Indonesia bằng đường biển lại được chia ra: Vận chuyển hàng lẻ và hàng nguyên container đi Indonesia đi Indonesia theo số lượng ít hay nhiều, từng chủng loại hàng hoá.
Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Indonesia của công ty, quý khách hàng có thể kiểm tra lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi đến đâu, ai là người nhận, vào lúc nào, ngày nào, có sự sai sót nào không, chi tiết đó cập nhật trên website: www.lienketmy.com.
Không gì tốt hơn là có kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Indonesia lâu năm. Dịch vụ không ngừng cải tiến và sáng tạo theo tình hình mới. Cho đến ngày nay công ty mang lại ích lợi cho nhiều khách hàng. Có rất nhiều khách hàng thường xuyên và thân quen về dịch vụ, Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế là điều danh dự của công ty.
Công ty luôn trân trọng biết ơn những khách hàng lâu năm, khách hàng góp ý cho dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện, loại bỏ nhược điểm để cải tiến dịch vụ.
 Nếu quý khách còn thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn báo giá.
 

Gửi hàng đi Indonesia vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (08) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (08) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769
Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com