Giới thiệu

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng gửi đi Mỹ Úc Canada giá rẻ
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyển hàng gửi đi Mỹ, Úc, Canada và 150 nước trên thế giới được vận hành vận tải hàng hóa không ngừng từ Việt nam đi đến các nước.

Pháp lý công ty

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Liên Kết Mỹ được thành lập 04-09-2003 tại TP.HCM theo giấp phép kinh doanh vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế số 0303035925 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.
Mã số thuế: 0303035925
Tên gọi ngắn: Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ

- Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ thành lập có đầy đủ năng lực và phuong tiện hoạt động vận chuyển lô hàng từ nhỏ đến lớn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và nhiều nước.
- Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là top 5 công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất kể từ năm 2015 do đại diện các hội khách hàng bình chọn.
- Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là công ty top 10 được các khách hàng và hiệp hội tại Mỹ Úc Canada bình chọn liên tục các năm 2018 đến 2022.
- Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên kết phát triển với các đối tác tại bang California, Mỹ về quy mô hoạt động tại thị trường Mỹ. Các nước Úc và Canada, chúng tôi đều có các văn phòng giao hàng và quản lý tại đó.

Hoạt động cốt lõi chính của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ:

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG:

1. Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada:

- Đại lý các hãng bay chuyển phát nhanh dịch vụ DHL, Dịch vụ UPS, Dịch vụ Fedex.
- Chuyển phát nhanh dịch vụ chuyên tuyến tự thực hiện gửi từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ, Úc, Canada giao tận nhà. Dịch vụ này đi trực tiếp.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ Úc Canada
Dịch vụ chuyển phát nhanh

2. Vận chuyển hàng đến sân bay Mỹ, Úc, Canada:

Hình thức chuyển hàng theo lô lớn đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các sân bay tại Mỹ, Úc, Canada. Người nhận là các tổ chức, công ty nhận tại sân bay các nước trên.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN:

Là hình thức vận chuyển hàng nhiều và tiết kiệm chi phí, đi dài ngày. Hàng cồng kềnh và nặng nên chọn gửi đường biển. Nội thất, Vật liệu. Trong vận chuyển đường biển, khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức: Gửi dạng hàng lẻ, gửi hàng nguyên container.

1. LCL (Less than Container Load) gửi hàng trong container chung nhiều chủ.

Được hiểu là hình thức vận chuyển hàng hóa không xếp đủ một container, trong quá trình đóng hàng vận chuyển quốc tế, chủ hàng không đủ lượng hàng để đóng đủ vào nguyên container, mà cần gom hàng vào kho chung hàng lẻ CFS tại Cảng Sài Gòn với các chủ hàng khác. Đủ một khối lượng đi chung một container 20 feet hoặc 40feet.
Hình thức gửi hàng lẻ phù hợp với các cá nhân đi hàng nhỏ lẻ.

Hiểu nôm na như bạn đi xe đò mua vé lẻ đi chung với nhiều người khác trên một chiếc xe bus 50 chổ ngồi.


Gửi hàng lẻ LCL
Minh họa gửi hàng lẻ LCL

2. FCL (Full Container Load) gửi hàng trong container một chủ hàng duy nhất.

Với một lô hàng FCL, toàn bộ sức chứa của một container được cung cấp cho chỉ một khách hàng. Hàng FCL có thể đóng bãi cảng hoặc tại kho riêng, nhà máy của chủ hàng.

Hiểu nôm na như bạn có một tập thể nhóm, gia đình, đoàn người thuê nguyên một chiếc xe bus 50 chổ ngồi, đại diện là bạn như một người chủ duy nhất.
Hàng của công ty, nhà máy thường gửi theo đơn vị nguyên container 20feet, 40feet.

Gửi hàng FCL đường biển
Gửi hàng nguyên container

So sánh gửi hàng FCL nguyên cont và gửi hàng lẻ LCL

so sánh FCL vs LCL
So sánh gửi hàng lẻ và nguyên container

Ngoài các hoạt động chính trên, công ty có các dịch vụ hỗ trợ liên quan:

- Thủ tục thông quan xuất nhập kjhẩu.
- Đóng kiện bao bì hàng xuất khẩu đúng tiêu chuẩn quốc tế về sạch sẽ, độ bền chắc.
- Mua bảo hiểm hàng hóa.
- Giao nhận hàng XNK tận nơi bằng xe tải khu vực xung quanh Tp.HCM và tỉnh.
- Đăng ký chứng thư, chứng nhận liên quan xuất khẩu.
- Tư vấn nơi mua hàng hóa xuất khẩu uy tín tại Việt Nam.

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với ý thức trách nhiệm là đóng góp, phụng sự, mang lại cho cộng đồng khách hàng các giá trị lợi ích tốt nhất. Luôn quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực làm việc để phục vụ khách hàng. Học tập, thâu nhận kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ ở trong nước, nước ngoài về ngành vận chuyển quốc tế.
Lĩnh vực tập trung: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và hàng không giá rẻ đi Mỹ, Úc, Canada chiếm 70%. 150 nước trên thế giới còn lại chiếm 30%.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những dịch vụ quan trọng cho các công ty hoặc cá nhân muốn gửi hàng từ Việt Nam đến nước ngoài hoặc ngược lại. Các từ khoá như giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, bảng giá gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc giá rẻ, bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM, gửi hàng đi Úc tại TP.HCM và các từ khoá liên quan đều cho thấy sự quan tâm của người dùng đối với việc tìm kiếm thông tin về giá cước và dịch vụ gửi hàng quốc tế.

Chúng ta có thể tìm thấy nhiều công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam, với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc và các nước khác. Giá cước gửi hàng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, trọng lượng, kích thước và độ quan trọng của hàng hóa. Các công ty vận chuyển hàng hóa thường cung cấp bảng giá chi tiết cho khách hàng. Trong khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thời gian giao hàng thường từ 7 đến 20 ngày.

Vận chuyển quốc tế là một trong những dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng và yêu cầu để gửi hàng từ Việt Nam đến các nước khác như Mỹ, Canada, Úc và nhiều nước khác. Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ qua bưu điện thường phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng và địa điểm gửi hàng, tuy nhiên, có thể tìm thấy bảng giá gửi hàng đi Canada hoặc bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM để có thể so sánh giá cước với các dịch vụ khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất vì nhiều người muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Từ việt nam sang Mỹ thường mất từ 7-30 ngày tùy vào dịch vụ gửi hàng mà bạn chọn.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM đều cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh và uy tín, nhưng giá cước sẽ khác nhau tùy vào nhà cung cấp dịch vụ.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế có thể cung cấp cho khách hàng bảng giá gửi hàng đi các nước, như Mỹ, Canada và Úc. Giá cước gửi hàng qua bưu điện có thể khác nhau tùy theo khối lượng hàng và địa điểm gửi và nhận. Các dịch vụ vận chuyển quốc tế tại TPHCM có thể cung cấp giá rẻ và uy tín cho việc gửi hàng đi Mỹ và các nước khác. Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ có thể từ 2-4 tuần, tùy vào các yếu tố như khối lượng hàng, địa điểm gửi và nhận.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc hoặc dịch vụ ship nhanh đi Mỹ nếu họ cần hàng đến đích nhanh chóng. Tuy nhiên, giá cước sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển bình thường.

Tổng quan, việc gửi hàng đi Mỹ, Canada hoặc Úc cần có sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín và cung cấp bảng giá chi tiết cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dự đoán chi phí và lựa chọn dịch vụ.

Ngoài việc gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ, các bạn cũng có thể gửi hàng đến Canada và Úc. Tuy nhiên, giá cước gửi hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi gửi và nơi nhận. Ví dụ, gửi hàng từ TPHCM đến Mỹ sẽ có mức giá khác với gửi hàng từ Hà Nội đến Mỹ. Để biết chi tiết về giá cước, các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại các trang web của các dịch vụ vận chuyển hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, việc gửi hàng đến Mỹ hoặc Canada hay Úc có thể mất từ 4-7 ngày. Nếu bạn muốn gửi hàng nhanh hơn, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát siêu tốc hoặc chuyển phát nhanh. Để biết chi tiết về thời gian vận chuyển, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Một số dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada hay Úc tại TPHCM bao gồm DHL, FedEx, và UPS. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng uy tín.

Chúng tôi và các đối tác tại Mỹ:

Liên Kết Mỹ và các đối tác tại Mỹ
Văn phòng đối tác liên kết tại bang California, chăm sóc hàng Việt Nam gửi qua

Liên Kết Mỹ và các đối tác tại Mỹ
Văn phòng đối tác liên kết tại bang California, chăm sóc hàng đường biển

Liên Kết Mỹ và các đối tác tại Mỹ
Bên ngoài văn phòng đối tác tại bang California

Liên Kết Mỹ và các đối tác tại Mỹ
Kho hàng tại bang California

VĂN PHÒNG:

Công ty Vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS)

Starvis Building
20/1 Bùi Thị Xuân, Phường 2,
Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

ĐT: 028.39480909 - 0983898788
Email: doc@lienketmy.com;

lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
Website: www.lienketmy.com

Kho gửi hàng đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ:
120-Đường 55, Khu phố 3, Cát Lái, Q.2, HCM
( Đối diện cổng C cảng Cát Lái, Quận 2)

Tổng kho lưu hàng hóa khối lượng lớn

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
219/8, An Suong Villa- KP4, Tan Hung Thuan, Dist. 12
Ho Chi Minh City, Viet Nam
TEL: (028) - 39487589; (028).37150321
Mobile: 098.3898788

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

AMERICA LINK LOGISTIC
= = = = = = = = = = = = = =
  Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Từ Liêm, Hà Nội
========================

CHI NHÁNH TẠI MỸ, ÚC, CANADA:

Văn Phòng California, USA:

Văn phòng 1:
1815 Houret Court, Milpitas, CA 95035 USA
Toll Free: (888-247-7732); Int'l Phone: +1-408-957-8787; Fax: (888-277-2329)
 Văn phòng 2:  
 2 E. Valley Blvd, Suite #200-B, Alhambra, CA 91801, USA
 Tel: (626) 293-1652; Fax: (626) 293-1653
Văn phòng 3:
19481 Harborgate Way, Torrance, CA 90501, USA
Tel: (310) 638-3888; Fax: (310) 638-1407
Văn phòng 4:
6449 Whittier Blvd., Los Angeles, CA 90022, USA
Tel:(323) 722-1636 ; Fax: (323) 722-1638
Văn phòng Canada:
Unit 220, 11938 Bridgeport Road, Richmond, BC V6X 1T2 Canada
Tel:(604) 332-1137  Fax (604) 288-5060
Văn phòng Australia:
2-4 Bradford Street
Alexandria NSW 2015, PO Box 88, Mascot NSW 1460, Australia.
Tel: 02 8337 8888; Fax: 02 9693 5670

Hệ thống đại lý trên thế giới: USA, AUSTRALIA, CANADA, EUROPE, JAPAN, KOREA và nhiều nơi khác.

 
 
Nội dung bản quyền America Link Logistics Co., LTD copyright@2022
0983898788