Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Angola

Vận chuyển hàng đi Angola

Vận chuyển hàng đi Angola

van-chuyen-hang-di-nam-phiCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Phone: 0983898788. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Angola xin gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng cá nhân và công ty đã chọn dịch vụ của Công ty trong nhiều năm qua.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Vận chuyển hàng đi Angola cho các loại hàng máy móc thiết bị cho đến quà tặng. Cần lưu ý là thủ tục vào Angola hơi khó khăn. Công ty nhập khẩu bên Angola cần xin giấy phép nhập khẩu. Đăng ký với cơ quan giám định quốc tế BIVAC sau đó mới tiến hành xuất hàng.
Dịch vụ công ty thực hiện việc Vận chuyển dựa vào phân tích thông tin lô hàng, người nhận đã đáp ứng điều kiện chưa. Theo đó có các loại hình vận chuyển sau:

Vận chuyển hàng đi Angola giá rẻ


Quà tặng, hàng mẫu, mẫu công nghiệp, máy móc nhỏ đi Angola: Luanda, Huambo..

Vận chuyển hàng đi Angola đi bằng đường biển

Có thể là Vận chuyển hàng đi Angola hàng lẻ: Dưới 15m3. Nếu nhiều hơn nên chọn nguyên container 20feet, 40feet đi Angola (FCL).
Đến với dịch vụ Vận chuyển Liên Kết Mỹ, khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, chi tiết cập nhật trên mục tracking website của công ty: www.lienketmy.com.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Angola. Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ.
Các ngành nghề phổ biến của người Việt tại Angola như xây dựng, rửa ảnh, máy làm nước đá..vv
Công ty luôn biết ơn những khách hàng ủng hộ thường xuyên và khách có những đánh giá góp ý cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày.
Angola  tên chính thức là Cộng hòa Angola, là một quốc gia ở miền nam châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương. Vận chuyển hàng đi Angola. Nước này có chung biên giới với Namibia, Cộng hòa Dân chủ Congo, và Zambia. Tỉnh Cabinda tách bên ngoài quốc gia của Angola có chung biên giới với Cộng hòa Congo. Là một thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha do đó, còn có tên khác là miền Tây Bồ Đào Nha. Cuộc nội chiến tại vẫn còn tiếp diễn sau khi Angola độc lập cho đến thập niên 2000. Nước này trên danh nghĩa là một nền dân chủ và tên trước kia của nó là Cộng hòa Angola (tiếng Bồ Đào Nha: República de Angola.
Tên Angola bắt nguồn từ N'gola của nhóm ngôn ngữ Bantu, đây là tên hiệu của người cai trị vùng đất này trước khi bị cai trị bởi Bồ Đào Nha. Luanda là thủ đô và thành phố lớn nhất của Angola. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức, các tiếng trong nhóm ngôn ngữ Bantu chỉ được dùng trong các vùng hẻo lánh.
Angola là một trong những quốc gia giàu nhất châu Phi về nhiều mặt nhất là tài nguyên thiên nhiên. Vận chuyển hàng đi Angola Quốc gia này có nguồn dầu mỏ, khí thiên nhiên, các trang trại, kim cương và nhiều loại khoáng sản khác. Mặc dù vậy, phần lớn dân số nước này vẫn đang có mức sống nghèo đói và Angola cũng là một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình và tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh cao nhất thế giới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty theo giờ làm việc hàng ngày các bạn nhé.
 

Cước vận chuyển hàng đi Angola xin Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869( 2 lines)

Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype:giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com