Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi MalaysiaCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Phone 0983898788 xin cảm ơn đã chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia.  Ưu điểm dịch vụ của công ty là uy tín phục vụ, công nghệ tốt và giá rẻ.
Thương mại giữa Việt Nam và Malaysia không ngừng nâng cao, giao thương hàng hóa liên tục phát triển. Hàng hóa cá nhân và công ty cần chuyển qua lại hàng ngày. Dịch vụ Chuyển hàng đi Malaysia phục vụ các bạn tùy theo nhu cầu cần gửi hàng tùy theo loại và thời gian. Hình thức chuyển phát nhanh thời gian 2-4 ngày hoặc đi bằng đường biển khối lượng nhiều giá tốt, rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia hướng đến chiều rộng và sâu

Tập trung, chuyên sâu về năng lực và hệ thống. Dịch vụ công ty am hiểu từng loại hàng, phương thức gửi phù hợp để tư vấn cho quý khách tiết kiệm chi phí. Gửi hàng hóa đi Malaysia đến các thành phố lớn nhỏ nội địa với các loại hình vận chuyển sau:
Hàng cá nhân nhỏ lẻ: Chuyển phát nhanh đi Malaysia, Hàng Mẫu đến các thành phố lớn và nhỏ: Kuala Lumpua, Port Klang, Penang..
Dịch vụ gửi hàng gửi có cách so sánh để tính cước. Nhẹ mà cồng kềnh sẽ tính theo thể tích công thức quy đổi, lúc này số kg theo thể tích sẽ lớn hơn cân nặng.
Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng công nghiệp: Sản xuất may mặc, quần áo, thiết bị mẫu công nghiệp, giày dép...vv

Tiện ích dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Đến với dịch vụ của công ty khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào. Ai là người nhận vào ngày giờ, người ký nhận là ai, chi tiết đó được cập nhật trên: www.lienketmy.com. Trường hợp quý khách vắng nhà thì công ty cung cấp số điện thoại, số AWB để người nhận liên hệ hẹn giờ giao hàng.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và các nước khu vực Asean. Cho đến nay có rất nhiều khách hàng tin cậy hợp tác dùng thường xuyên. Công ty luôn cải tiến chất hoạt động để phục vụ tốt. Được vinh dự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Malaysia sử dụng quanh năm.
Công ty luôn biết ơn và giảm giá những khách hàng gửi thường xuyên. Các khách gửi số lượng nhiều và có những góp ý hay cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày.
 
Chuyển phát nhanh đi Malaysia cần thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn rõ hơn .
 

Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St.,Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com