Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 2 đánh giá

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

chuyen-phat-nhanh-di-malaysiaCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Phone: 0983898788 xin cảm ơn đến các bạn đã chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia của Công ty trong nhiều năm qua. Ưu điểm dịch vụ của công ty là uy tín, công nghệ tốt và giá rẻ.
Thương mại giữa Việt Nam và Malaysia không ngừng nâng cao, giao thương hàng hóa liên tục phát triển. Hàng hóa cá nhân và công ty cần chuyển qua lại hàng ngày. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia phục vụ các bạn tùy theo nhu cầu cần gửi hàng tùy theo loại và thời gian. Hình thức chuyển phát nhanh thời gian 2-4 ngày hoặc đi bằng đường biển khối lượng nhiều giá tốt, rẻ nhất hiện nay.
Tập trung, chuyên sâu về Chuyển phát nhanh đi Malaysia. Dịch vụ công ty am hiểu từng loại hàng, phương thức gửi phù hợp để tư vấn cho quý khách tiết kiệm chi phí. Gửi hàng hóa đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi Malaysia, Gửi hàng đi Malaysia đến các thành phố lớn nhỏ nội địa của Malaysia với các loại hình vận chuyển sau:
Hàng cá nhân nhỏ lẻ: Chuyển Phát Nhanh, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân Malaysia: Kuala Lumpua, Port Klang, Penang..
Chuyển phát nhanh đi Malaysia. Hàng gửi chuyển phát nhanh có cách so sánh để tính cước. Nhẹ mà cồng kềnh sẽ tính theo thể tích công thức quy đổi, lúc này số kg theo thể tích sẽ lớn hơn cân nặng.
Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng công nghiệp: Sản xuất may mặc, quần áo, thiết bị mẫu công nghiệp, giày dép...vv
Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia của công ty khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận vào ngày giờ, người ký nhận là ai, chi tiết đó được cập nhật trên: www.lienketmy.com. Trường hợp quý khách vắng nhà thì công ty sẽ cung cấp số điện thoại và số AWB để người nhận chủ động liên hệ hẹn giờ giao hàng đúng hẹn.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và các nước khu vực Asean. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng tin cậy hợp tác dùng thường xuyên, công ty luôn cải tiến chất hoạt động để phục vụ tốt. Được vinh dự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Malaysia sử dụng quanh năm.
Công ty luôn biết ơn và giảm giá những khách hàng gửi thường xuyên, số lượng nhiều và có những đánh giá góp ý hay cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty bộ phận chuyển phát nhanh để nhân viên tư vấn rõ hơn .
 

Chuyển phát nhanh đi Malaysia hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com