Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Chuyển phát nhanh đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

Chuyển phát nhanh đi Canada: Phone: 0983898788

chuyen-phat-nhanh-di-canadaCanada là một thị trường chủ lực đầu tư của chúng tôi. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng lâu năm dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Canada của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Chuyển phát nhanh đi Canada, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và đường biển giá tốt nhất hiện nay.
Thế mạnh chúng tôi chuyên về  Chuyển phát nhanh đi Canada , Gửi hàng hóa đi Canada, Chuyển phát nhanh hàng đi Canada và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi  Canada. Xứ sở lá phong( mapple) rất đẹp với những mùa thu vàng thơ mộng, tuyệt vời.

Canada xinh đẹp với những thành phố: Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary với những mùa thu lá vàng...

Chuyển phát nhanh đi Canada, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Canada (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Canada theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Canada của chúng tôi khách hàng có thể xem được lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận ,vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên tracking website của chúng tôi: www.lienketmy.com.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

1. Chuyển phát nhanh đi Canada: Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Canada:

chuyen-phat-nhanh-di-canada-ho-soCông ty Liên Kết Mỹ của chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hồ sơ cho khách đi Canada, đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.

Giá cước chỉ từ: 200-600ngan/kg ( Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)
Lượng khách giao dịch: 123

 

 
 

2. Chuyển phát nhanh đi Canada: Chuyển phát nhanh quà tặng đi Canada:

chuyen-phat-nhanh-di-canada-qua-tangCông ty Liên Kết Mỹ của chúng tôi uy tín hàng ngày chuyển phát nhanh quà tặng cho khách đi Canada, hàng đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.

Giá cước chỉ từ: 120-300ngan/kg ( Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)
Lượng khách giao dịch: 123

 

 
 

3. Chuyển phát nhanh đi Canada: Chuyển phát nhanh quần áo đi Canada:

chuyen-phat-nhanh-di-canada-quan-aoCông ty Liên Kết Mỹ uy tín, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp về chuyển phát nhanh hàng quần áo cho khách đi Canada, hàng đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh 4-7 ngày.

Giá cước chỉ từ: 120-300ngan/kg ( Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)
Lượng khách giao dịch: 123

 

 
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Chuyển phát nhanh đi đi Canada:

  • Vancourver, Chuyển Phát nhanh đi Toronto.
  • Chuyển phát nhanh đi Montreal,
  • Chuyển phát nhanh đi Calgary,.
  • Chuyển phát nhanh quần áo đi Canada, Chuyển phát nhanh áo cưới, hình cưới, Chuyển phát nhanh thực phẩm, Chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Canada, Chuyển xe nước mía đi Canada, Chuyển hàng tượng Phật đi Canada, Chuyển mỹ nghệ đi Canada, Chuyển phát quà tặng đi Canada, Chuyển phát nhanh cá khô, tôm khô, hải sản khô đi Canada giá rẻ, Chuyển phát nhanh đi Canada uy tín.

 

Chuyển phát nhanh đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com